Có nên bỏ 1 triệu để học online về python trên techmaster.vn?

Qua cái tết này cầm cự vẫn còn dư chút đỉnh, mình đang phân vân có nên bỏ 1 triệu để học python ở techmaster.vn, hay là học khóa C++ của anh Đạt:
Hiện tại mình đang tự học java, nắm tốt phần cơ bản, mục đích mình muốn kiếm 1 khóa online để học chỉ là do hứng thú thôi, vì hiện tại mình đang làm nghề khác.
Mình dự định học C++ qua khóa của anh Đạt từ trước tết rùi, nhưng tìm thấy khóa này hứng thú quá:
https://techmaster.vn/khoa-hoc/25485/lap-trinh-python-ung-dung-thuc-te
Nhìn cái giá 1 triệu hơi xót, hi vọng được anh em tư vấn ^^

Ko :smiley: . Nên tự học Python thì dễ , ngôn ngữ ko khó , bây h bạn muốn làm gì trước rồi hãy học :smiley: .

1 Like

Nhìn khóa C/C++ 4 5 triệu của anh Sơn còn xót hơn :))

Nếu bạn không tiết tiền thì đăng ký cả 2, vì khóa anh Đạt rẻ mà

3 Likes

Mình thì học khoá Python của anh Đạt https://www.youtube.com/playlist?list=PLyiioioEJSxEh_S_XFvG0d2xKRMSWLfN_ Nhưng anh Đạt làm mới đến bài array thì không thấy ra video mới. Nên mình học tiếp giáo trình Learn Python The Hard Way bằng tiếng Anh https://learnpythonthehardway.org/book/
Python rất dễ học. Học tại nhà vẫn OK nên không cần bỏ tiền ra học bên ngoài làm gì cả
C mình cũng đang học giáo trình Learn C The Hard Way

3 Likes

Cảm ơn mọi người đã tư vấn, chúc năm mới vui vẻ:grinning:

1 Like

học cách dùng 1 ngôn ngữ thì không khó nhưng học để phát huy được hết sức mạnh của ngôn ngữ đó mới khó , bạn nên hỏi rõ bên tư vấn viên là họ sẽ cung cấp cho bạn những gì qua khóa học đó , nếu bạn đã vững căn bản thì học ngôn ngữ sẽ không khó … nếu họ dạy về các công nghệ đi kèm với ngôn ngữ đó thì học 1 khóa cũng tốt …

1 Like

Nên học nhé bạn, 1tr cũng ko phải là quá đắt đâu

1 Like

Khóa này học này được cái là tiếng Việt thôi, nhưng 1 tr là quá đắt . 1 tr bây giờ là 44$ . Bạn cầm 44 $ đó lên Udemy là học được 2 khóa chất lượng rồi. Một đống khóa học free ở trên đó @.@ chỉ sợ bạn không dám bỏ công ra học thôi.

2 Likes

Learn Python Software Development For Beginners Step by Step { 5.6 GB }
Download Torrent: https://goo.gl/0l0FnE
Thanks :smiley:

Đâu download được đâu :joy:

Download File đó về rồi Down với uTorrent bạn nha :smiley:

1 Like

Vấn đề là, không có bất kỳ nút nào để download
Chữ download hay chữ python-… đơn giản chỉ là text, không phải link hay button :joy:

Lên google kiếm coupon của Udemy thì khoá nào cũng chỉ còn $10 . Với 1tr thì bạn có thể học đc tới 4 khoá rồi đấy mà cập nhật hơn techmaster là chắc

2 Likes

Bạn dẫn lại link được k? File nào down đc ấy. Mình cám ơn :3

A cái đù! Bạn download theo link mới này nè: https://goo.gl/EasMyU
Upfile.VN tạm thời gặp lỗi :(((

1 Like

@kiemsitocno Bạn download ổn ko???

1 Like

kéo xong rồi, cảm ơn bạn nhiều nhé :heart_eyes:

1 Like

Trong py cũng có array á b.

Ok! Bạn cảm nhận khóa học đó như thế nào? :smiley: :smiley: :smiley:

Mình đăng ký học ở khóa này rồi:
https://www.udemy.com/python-for-beginners-2017
Chỉ 15$ nhưng học trực tiếp trên web có tương tác với các học sinh và giáo viên thì vẫn tốt hơn, hehe

1 Like
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?