Chọn Javascript thay cho Python làm ngôn ngữ nên học đầu tiên

Closure là do Function scope variable mà ra đúng không?

Not easy to understand for people coming from C :smiley:

3 Likes

Em cũng còn bấn vụ này lắm :smiley: Nhiều khi code thì mà cũng chả biết “How does it work?” Nói chung là nên tránh xa nó ra để tránh tẩu hỏa về sau :wink:

1 Like

Đọc mấy cmt xong, thấy hạnh phúc vì học js đầu tiên :relaxed:

2 Likes

Học đại học bị 1 điểm JS, nhớ tới giờ.:smiley:
Mà recomment mấy bạn mới học Javascript nên sử dụng strick mode để hạn chế các lỗi linh tinh, bởi JS khá “thoáng” :smile: ,

"use strict";
function abc() {
 // code here
}

2 Likes

Xài thêm JSHint nữa để quét syntax :smiley:

4 Likes

Anh Đạt trả lời giúp em với. Đang quen tay Java Android thì nên thêm Js hay Java webservices để viết Server đây ạ :frowning:

1 Like

Món này thì thua rồi, em làm cái topic tư vấn vấn đề cụ thể đi haha

2 Likes

codeacdemy dạy js và jquery rất cơ bản anh em thấy cũng hay nhưng quá ít bài học anh phải mua thêm cơ à

em cũng thích c giống anh ide code block nhẹ nhàng anh nhỉ mở là lên luôn như c# thì mở cứ từ từ em nó mời lên à nặng quá à c có em tháy cú pháp trong sáng dơn giản dễ nhìn mà nói chung là em yêu c nhưng em cũng chưa tưởng được ra học c lên cao thì học như thế nào cả

thế anh làm gì ạ ý em là anh đang dùng ngôn ngữ nào để làm chính chong sự nghiệp của mình

em cũng đang học C và có ý định chuyển sang C++, nguyên nhân thì giống anh -_-. anh có gmail hay zalo gì không ạ? có thể có em xin để học hỏi không ạ

Em là một thanh niên mới chập chững bước vào lĩnh vực IT, coding nên khi nghe tới sự so sánh này, em khá là bối rối và cảm thấy hoang mang. Nhưng theo ý kiến cá nhân của em thì mỗi ngôn ngữ đều có ưu và
nhược điểm riêng. Cũng như võ thuật, không có môn võ vào nào là tuyệt đỉnh kungfu, mà người học võ là yếu tố quyết định đến đỉnh cao của võ thuật, đây là quan điểm chủ quan của em. :grinning: Mong nhận được sự chỉ dẫn và giúp đỡ của mọi người.:sweat_smile:

anh code Java là chính :slight_smile:

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?