Chia sẻ về tình yêu, hôn nhân của lập trình viên

Chắc chưa nghe,:sweat_smile::sweat_smile::sweat_smile:

hehe chắc đó hì :stuck_out_tongue: :stuck_out_tongue: :stuck_out_tongue:

vậy ak, nhưng mình cũng đâu có lớn lắm đâu suy ra bạn cũng đâu lớn mấy hohoho,…:stuck_out_tongue_closed_eyes::stuck_out_tongue_closed_eyes::stuck_out_tongue_closed_eyes:

lý lẽ đểu nhất mà mình được nghe

1 Like

Bố vợ khinh nghèo, người yêu bỏ.
Thất tình đau khổ code như điên :smile:

12 Likes

Anh nghèo thì yêu ai :frowning: , có người yêu mà hoàn cảnh quá ,chia tay 2 năm rồi :joy: , khi nào có tiền thì yêu người thật sau,h yêu tạm em máy tính đã :smile:

5 Likes

Phải tùy người chứ! Yêu hay không là do cảm nhận mà

1 Like

Chắc h vẫn code như điên chứ @Duong_Act

Ko nói nghĩa là đông ý 50% rồi, bạn chán quá :smile:

Nói chung ôm máy nhiều quá rồi giờ nói chuyện với mấy bạn nữ không biết mở chuyện nói cái gì lun :sweat_smile:

1 Like

:smile: cái chuyện yêu đương là do bản thân mình thôi chứ
như tui nè, lên năm nhất đại học, cũng đi tham gia hoạt động nên quen dc 1 cô chung ngành IT, nhưng ít nói quá, khù khờ nữa @@ tui thấy tình hình k hạp nên “chia tay sớm bớt đau khổ rồi” :frowning:
bây giờ vẫn đang ế, chống càm nhìn bọn có gấu nó đi chơi mà lòng đau xót =)), gặp nay trong nam lạnh gì đâu… haiza

1 Like

mọi người xem phim cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi chưa. Nhân vật chính là 1 chàng trai IT đấy.

1 Like

mình thích câu này của bạn

Vẫn đang code…

#include <love.h>

int main()
{
..........
}
2 Likes

Vậy cho khỏe ạ :smile:
YLZ

ai mà cũng như @Co_nang_tinh_nghich thì chắc “chỉ có đàn ông mới mang lại …”

mới mang lại hạnh phúc cho nhau phải không @cuongchi_tran :v

1 Like

Khổ lắm các anh/chị ạ, dân IT người ta nhìn vào tưởng cái j cũng biết(nhưng sự thật là biết rất ít). nào là cái j cũng phá phách từ phần mềm đến phần cứng, nên con gái cũng nhiều cô ngưỡng mộ(nhưng có yêu đâu). E cũng có tán nhiều cô mà ai cũng …(a rất tốt nhưng em rất tiếc) thế mới cay chứ các bác. Ai có kinh nghiệm tấn gái cho dân IT thì mong chỉ giáo dùm (chống ế đồng loạt) hehe.

2 Likes

Cái này phải dây dưa với bác sĩ :smile:

1 Like

Bác sỹ nào thế a, để em mang cơm nắm đến học hỏi

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?