Chán quá các bạn ạ!

Post ở đây là phù hợp nhất đấy @DungJun

Anh rất thông cảm với em, lúc anh đi học cũng có 1 thời gian giống hệt em. Lúc đó anh về nghỉ hè, suy nghĩ về 1 năm học đã qua mà anh toát mồ hôi hột. Trong mùa hè đó anh kiếm sách đọc (Hồi đó chỉ có videos tiếng anh, anh kém tiếng anh chả học được)

Mãi tới năm 3 mới vững lại được 1 tí đấy :cry: Đó là lý do anh tạo ra forum này, hi vọng tạo được cơ sở cho các bạn mất căn bản hoặc không được đào tạo bài bản. Anh cũng là người đi từ con đường mất căn bản mà lên. Nên anh rất hiểu những gì em đang gặp phải.

11 Likes

@DungJun mình cũng bị mất gốc cái khoản lập trình , lười học lắm ! :stuck_out_tongue: , nhưng nghĩ lại tương lai mình sẽ làm gì nên xốc lại tinh thần tìm 1 cái gì đó để học , giờ ngày đi học , khi nào rảnh lại vào đây xem mấy code vui vui , rồi tự code , nói chung là có động lực hơn rất nhiều :smile: , bạn cố lên … :smiley:

5 Likes

@minh_vu_03 phấn đấu quá :cry:, bây giờ học CNTT hay học ngành gì vậy @minh_vu_03?

4 Likes

chỉ 1 tháng thôi hả, mình bị đến giờ chưa hết :smiley:

2 Likes

Cảm ơn những lời chia sẻ cũng như động viên của m.n
Mình sẽ cày lại căn bản.
Nên bắt đầu từ đâu nhỉ?

2 Likes

:trollface:

6 Likes

e thấy bài này r. E cám ơn!
@ltd

2 Likes

Chào đồng chí
Học thôi ^^

3 Likes

Vào học tiếng anh kìa @Is2IT :smiley:

2 Likes

Vâng, em vừa mới lấy máy về sáng nay. 2 tuần dùng đt nên chỉ đọc bài chứ ít comment :p. Giờ quậy forum tiếp =)))

3 Likes

Mình cũng gần giống bạn, Năm 2 ĐH rồi nhưng cũng biết ít về lập trình. Không hiểu sao mà mấy môn khác thì học hành điểm cao (không có ý khoe) mà môn C++ thì vất wa’. Không biết có chọn nhầm ngành học không? :smile: Mình không biết giải quyết 1 bài tập C/C++ thế nào( không biết hướng giải) mặc dù biết các khái niệm cơ bản của C/C++

2 Likes

Em học Công nghệ phần mềm. Mà mới đầu năm 2 nên vẫn còn nhiều môn tào lao. Vẫn rãnh rỗi chơi game này nọ :smiley:

3 Likes

Môn nào mà tào lao em :worried: coi chừng rớt hối hận không kịp à :trollface: Hồi trước anh cũng chơi game, nhưng anh còn bị lậm nữa. Chơi vừa vừa giải trí mà nó tốn thời gian khủng khiếp.

@DungJun thấy ổn chưa em?

3 Likes

@ltd E thấy ổn hơn r a. Sáng h e cứ mò vào forum miết :blush:

4 Likes

Em có tham gia thảo luận tiếng anh với mọi người không? Hôm nay anh bận quá cũng chém gió được hai ba câu :smiley:

Học lập trình nếu em vững tiếng anh em có thể tự học được nhiều lắm đấy.

2 Likes

Tiếng Anh e còn kém lắm a. E cũng vào topic đó mấy lần r. Làm đc 1-2 câu à. E có tham gia clb AV cùng vs ông hàng xóm. AV giao tiếp. :smile:
À, a bổ sung thêm nhiều icon nữa đi a, reply cho có cảm xúc :trollface:

3 Likes

Em vào đây tìm icon nè, icon diễn đàn mình nhiều lắm

P/S: Bookmark luôn cái link đó đi :star:

3 Likes

Đã bookmark :heart_eyes:
Tks a :kissing_smiling_eyes: :punch:

2 Likes

mọi người cùng giúp nhau học tốt hơn và có những trao đổi vui vẻ nhé! :smiley:

1 Like

Thấy bạn @DungJun hết chán rồi nên anh làm cái topic này cho anh em vào khoe icons vui vui

3 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?