Can't not open source file python.h là lỗi gì?

mọi người giúp em với ạ

Bạn đang làm gì vậy? Bạn hãy up toàn bộ những gì bạn làm, lỗi bạn thấy lên đây.

Nhớ sửa ngay vào đầu topic của bạn.

3 Likes

Lỗi này không cần đăng lên DNH đâu. Can’t not open source file python.h dịch ra tiếng Việt là Không thể mở source file python.h, lỗi này thường do compiler không tìm được file header. Cách fix lỗi đã có đầy trên mạng rồi, không lên đây hỏi trừ khi đã lên google tìm rồi mà không fix được. Khi code gặp lỗi thì điều đầu tiên cần làm là đọc thử xem lỗi đó nghĩa là gì, nếu lười quá hoặc đọc không ra thì lên google tìm, lên google tìm rồi mà không ra hoặc đã thử áp dụng cách sửa rồi mà vẫn còn bị thì mới lên đây hỏi.

3 Likes

anh ơi em đọc 1 trang thấy phải cài anaconda đến 4gb ram ,máy em chỉ có 3gb ram thôi ạ

Trang nào bảo cài Anaconda vậy :thinking: ? Chỉ cần thêm thư mục include trong thư mục cài đặt của Python vào Visual Studio là được. Thư mục cài đặt của Python thường là: C:\Pythonxx với xx là một số chỉ phiên bản hiện tại của Python, vậy thư mục include sẽ nằm ở địa chỉ: C:\Pythonxx\include. Cách thêm một thư mục chứa thư viện vào Visual Studio:

Mà khoan, 3gb ram mà vẫn chạy Visual Studio à :upside_down_face:.

1 Like

mà khoan nữa, sao anaconda lại có vụ 4GB RAM ở đây nhỉ

3 Likes

dạ bản 2012 ạ…

dạ nó đòi tối thiểu 4gb ram mới cho chạy anaconda ạ

Vậy là cái project của em cần Anaconda hay chỉ là lập trình nhúng Python vào C++ thôi vậy :thinking: ?

anh ơi thư mục python đó em tìm trên mạng không thấy ạ

dạ chỉ cần nhúng python vô thôi ạ

Em phải cài python mới có nha. Cài python xong sẽ có thư mục cài đặt của nó ở ổ C. Không phải cái gì trên mạng cũng có đâu.

3 Likes

em cài python rồi nhưng nó không có ở chỗ C mà chỉ thấy module các thứ ,không có python.h ạ

Ở trong thư mục include ấy, không có à :thinking:?




2 Likes

để em tìm lại…

dạ em tìm thấy rồi cảm ơn ạ

dạ thấy rồi anh ơi bây giờ mình thêm vào như thêm header file hả anh,em thấy trên mạng nó chỉ vậy

1 Like

Đã bảo rồi mà :kissing_heart:

Em làm theo cái video mà anh đưa là được

dạ em làm được rồi cảm ơn anh,bye

1 Like
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?