Cần hỗ trợ khắc phục lỗi AttributeError: partially initialized module ‘threading’ has no attribute ‘Thread’

cho mình xin hướng giải quyết lỗi này với mình đã tìm trên gg mà không có kết quả
mình cám ơn

AttributeError: partially initialized module ‘threading’ has no attribute ‘Thread’ (most likely due to a circular import)

Code của bạn đâu rồi? Bạn đăng code lên theo hướng dẫn ở topic dưới đây:

2 Likes

đây ạ


import threading
import time

def eat_breakfast():
    time.sleep(3)
    print("You eat breakfast")

def drink_coffee():
    time.sleep(4)
    print("You drank coffee")

def study():
    time.sleep(5)
    print("you finish study")

x = threading.Thread(target=eat_breakfast,args=())
x.start()

y = threading.Thread(target=drink_coffee,args=())
y.start()

z= threading.Thread(target=study,args=())
z.start()

x.join()
y.join()
z.join()
#eat_breakfast()
#drink_coffee()
#study(

print(threading.active_count())
print(threading.enumerate())
print(time.perf_counter())```

Tên tập tin của bạn là threading.py phải không?

5 Likes

đúng rồi ạ
có vấn đề với tên tập tin à bạn ??

Python có 1 standard library tên là threading.

https://docs.python.org/3/library/threading.html

Bạn import threading, Python hiểu bạn đang import chính file code Python của bạn chứ không phải là thư viện chuẩn nên code lỗi.

4 Likes

cám ơn bạn nha có thế mà mình k nghĩ ra

1 Like
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?