Cài đặt Visual Studio 2015 để lập trình C++ trên Windows

vâng, em tải file iso rồi vài cài hoàn tất rồi ạ

1 Like

bị lỗi này thì làm sao ạ?

Mình bị lỗi này . Các bạn giúp mình với !
Cảm ơn !

1 Like

Cảm ơn chủ thớt :smiley:

1 Like

Bạn thử cài đặt bằng file iso

1 Like

Thử iso vẫn bị bạn ạ :frowning:

Dùng google dịch thông báo lỗi rồi up lên đây đi.

1,Microsoft Visual Studio is required, but it is not installed on this computer. Please install it and retry.

Microsoft Visual Studio là cần thiết, nhưng nó không được cài đặt trên máy tính này. Vui lòng cài đặt nó và thử lại.

2,This product is already installed. To install an additional language, please install the language pack for that language.

Sản phẩm này đã được cài đặt. Để cài đặt một ngôn ngữ bổ sung, vui lòng cài đặt gói ngôn ngữ cho ngôn ngữ đó.

3, Không cài được Framework 4.6.1 nữa

E vừa cài lại win 8.1 Pro
chỉnh lại Hype +V vẫn k đc

Mk thử hết rồi vẫn bị bạn ạ :frowning:

em mới từ con xp up lên win 7, (do con xp main bị hư :joy:) đang phân vâng nên xài VS cho nó máu hay Codeblocks để hạ cánh an toàn, xin hỏi các tiền bối đã xài vs thì với cấu hình như đây

thì khi xài vs có thể chuyển tab, làm việc khác được không, dù sao thì em cũng học code… lén, lỡ bị bố phát hiện thì… :scream:

và em cũng xin hỏi với cấu hình đó, mình sử dụng custom thì download tốn thời gian khoảng bao nhiêu ạ?? vì down lâu quá thì có em có thể bị phát hiện và no đòn :sweat_smile:

mong mọi người hỗ trợ, tất cả vì tương lai lập trình mù mịt của em :sweat:

2 GM RAM thì dùng CodeBlocks đi bạn, nếu dùng VS thì sau này khi code phải nhớ câu này: “Đợi chờ là hạnh phúc” :joy:

Mở 1 tab bất kỳ để yên đó, khi nào bố vào thì Alt + Tab. Haizzz, ông bố kỳ thế, học code mà cứ y như là coi jav

tùy tốc độ mạng của bạn, nhưng thường thì không nhanh như mong đợi

1 Like

thế là phải tiếp tục xài codeblocks gồi :pensive: cảm ơn anh nhiều :wink: [quote=“tcm, post:154, topic:24768”]
Mở 1 tab bất kỳ để yên đó, khi nào bố vào thì Alt + Tab. Haizzz, ông bố kỳ thế, học code mà cứ y như là coi jav
[/quote]

con gái cũng coi jav hả anh :scream: em mới lớp 8 hà, nên vẫn còn bị siết chặt :expressionless: ông bố tuyên bố: học thì xài, không học thì nghỉ :innocent: mà giờ lén lên DNH, kipalog, toidicodedao, codeaholicguy, wordpress, codrops,… với cả fb, twitter nữa. Phát hiện là bị thịt liền cho coi :sob:[quote=“tcm, post:154, topic:24768”]
tùy tốc độ mạng của bạn, nhưng thường thì không nhanh như mong đợi
[/quote]

từ bỏ ước mơ xài vs hẳn lun :grin:

Cứ theo codeblocks trước đã. Hồi xưa anh từng cài VS Pro 2010 trên con PC cùi Intel Pentium IV 3.0GHz, 1GB RAM và kết quả là… mở VS 5 phút, code 5 phút, build 10 phút :cry:
Hiện tại anh đang học lại… C++ (vì gõ cú pháp Java, C# quen rồi, qua C++ lại mù mịt không hiểu gì cả :cry: ) Xài VS 2015 với con lap Intel Core i5 đời đầu, RAM 4GB, cũng may là không lag :sweat_smile:
Em cứ học C++, cứ theo con đường em chọn. Hãy thuyết phục phụ huynh em về con đường tương lai. Và đừng bỏ cuộc :smiley:

1 Like

Em cứ tưởng là mới mở thì nó đứng luôn chớ :sweat_smile: mà công suất tốt là được, thấy vs đẹp quá nên ham :heart_eyes: mà giờ vỡ mộng :persevere:

em đã nói với bố mẹ là em sẽ học đại học về cntt ròi :smiley: , giờ do còn đang tuổi chăm lo toán lí hóa anh nên ông bố không cho quỡn lung tung nên lén thôi :smiley:

nghe thiên hạ đồn C++ khó học lắm :scream: , thực hư không biết ra sao :sweat: nhưng dù sao ngôn ngữ đâu phải lập trình, nắm được căn bản cái đã rồi tính sau :sunglasses:

1 Like

Hồi lớp 11 anh lên Youtube coi vài cái video thì thấy cái series học C++ của anh Lê Trần Đạt https://www.youtube.com/playlist?list=PLyiioioEJSxHVTaeL-ELYy6Io-I8diIVZ
Mới đầu học cũng tốt :smile: Tuy nhiên đến bài pointer thì lại tập trung thi học kì nên bỏ bê. Lên 12 thì không còn đeo nổi nữa vì quên gần hết cú pháp C++ và việc học cuối cấp. Cũng vào lúc đó thấy anh Đạt ra một series mới là dạy Python theo giáo trình Learn Python The Hard Way https://www.youtube.com/playlist?list=PLyiioioEJSxEh_S_XFvG0d2xKRMSWLfN_ Tiếc là anh Đạt bận hay sao mà đến bài 34 thì nghỉ :cry:
Lúc đó anh học Python rất dễ dàng (do cú pháp Python dễ hiểu) Anh đánh giá độ dễ hiểu ngang bằng Pascal (lúc đó anh mong bộ Giáo Dục sẽ thay thế dạy Pascal bằng Python) :slight_smile:
Giờ định quay lại với series cũ của anh Đạt vì anh không có thẻ tín dụng để mua series học C++ mới trên Udemy

2 Likes

Bạn có thể chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng nhé. Tết hình như sẽ có giảm giá đó :wink:
Anh @ltd sao vẫn có bạn băn khoăn về việc chuyển khoản anh ơi :?

1 Like

em muốn gỡ mấy cái CHANGE này để càil ại cài mới thì dùng cách gì để gỡ ạ !

C++ cũng được mà anh :laughing:

Nhìn chữ không mỏi mắt lắm :grin: Thích xem video hơn :smile:

1 Like

lười đoooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooc :joy:

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?