Cài đặt Visual Studio 2015 để lập trình C++ trên Windows

Cho em hỏi sau khi cài thành công nó hiện ra như vầy đúng hông?


Nếu đúng thì mỗi lần khởi động phải làm sao?

ạch, bạn hỏi làm mình bối rối quá :relaxed: cài đặt thành công rồi đó bạn, mỗi lần khởi động thì bấm vào biểu được của vs trên desktop chứ sao :sweat: còn nếu khởi động một chương trình cũ đã tạo thì bấm vào dòng “Open Project…” rồi tìm cái project bạn đã tạo rồi nhấp vào là :ok_hand:

2 Likes

mọi người cho mình hỏi mình mới cài VS 2015
chạy thử 1 ct đơn gian sao nó bị ntn ạ :frowning:

Clean project rồi build lại xem, nếu còn lỗi thì có thể do code bị lỗi chứ không phải do visual studio.

anh ơi? Cho em hỏi, khi em chạy chương trình thì Visual Studio nó báo lỗi như thế này(giống trong hình), hơn nữa khi em tạo project mới Visual Studio cũng không tạo cho em. Vì thế, anh có thể hướng dẫn em cách sửa được không ạ! Em cảm ơn anh nhiều!!

.

Bạn up source code lên đây đi !

dạ, code em như trong hình ạ!

Mà giao diện khi code cũng khác anh ạ, nó không hiện solutions và project anh(chị) ạ!

Dạ, em biết mình sai ở đâu rồi! Em cảm ơn anh (chị) ạ :slight_smile:

em cài xong mở lên dùng tạo new project thì nó như thế này, phải làm thế nào tiếp ạ?

cài đặt xong thì bị lỗi. Ae nào biết lỗi gì không giúp mình với. Thanhks

đợi mãi cũng không vào được nữa.

cho tớ hỏi tơ cài visual rồi hôm nay mở lên the product version that you are trying to set up is earlier than the version already installed on this computer không vào đưuọc là sao

vây là sao ad ? mình xài win 7 .

1 Like

Mình có nói về vụ win 7 bên trên rồi bạn nhé. Bạn chịu khó kéo lên [quote=“TheSky, post:1, topic:24768”]
Với các bạn dùng hệ điều hành windows 7 muốn cài đặt có thể xem bài viết Lỗi khi cài Visual studio community 2015 trên win 7
Câu trả lời của bạn @Pham_Van_Cuong : Cái này là do windows 7 của bạn chưa được update lên bản Service pack1. Tất cả các bản viusual studio 2015 muốn cài được trên win 7 phải update win lên sevice pack1.Xem thông tin của MS ở đây: https://www.visualstudio.com/en-us/downloads/visual-studio-2015-system-requirements-vs.aspx#225Bạn download service pack 1 cho bản win 7 tương ứng của bạn ở đây: https://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=584251Sau khi update lên bản sp1 bạn khởi động lại máy tính sẽ cài đặt được.Chúc bạn thành công
[/quote]

em cài thì bị như này là sao ạ, giúp e với ạ tại e cũng chưa biết gì nhiều về máy tính

Nó chỉ báo là bị dừng hoặc là không được cài đặt. Bạn thử tải bản offline về cài thử nhé !

1 Like

tải file iso về rồi làm sao để cài đặt hả anh

Mở file ISO ra, chạy chương trình vs_community :slight_smile:

C1: dùng winrar, 7zip giải nén rồi chạy setup.
C2: burn ra đĩa rồi cài.
C3: tạo ổ đia ảo, thả rồi cài.

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?