Cài đặt Visual Studio 2015 để lập trình C++ trên Windows

Thật mà :grin: Do mắt mình bị cận + nền màu trắng đọc buổi tối rất nhức mắt (Do mình làm project từ sáng đến chiều, tối mới rảnh học thêm :smile: )

1 Like

tại sao mình tải file iso 7gb về rồi xong mount ra ổ đĩa rồi chạy file exe mà thấy nó vẫn cài như cài bản web vậy nhỉ? Ổ C sau khi cài đặt xong vẫn mất 7-8gb, mất cả công tải về, biết thế cài đặt từ bản web cho nhanh?

sửa em lỗi này với

cai dat nhu huong dan roi ma bi nhu nay. ai chi gium em dc khong a :frowning:

loi nay thi lam sao a :frowning:

Cái này do bạn chọn mặc định thì nó chỉ cài C#, VB với cái gì đó thôi. Cứ bấm vào Visual C++ cho nó cài tiếp là ok

Cái này là cài đặt thành công rồi còn gì để sửa đâu bạn? :sweat_smile:

b ơi cho mình hỏi là b đã sửa được lỗi này chưa. b chỉ cho mình với

b ơi b cho mình hỏi là b đã sửa được lỗi này chưa. b chỉ giúp mình để mình sửa lỗi này với

lỗi gì bạn ?? mình biết lỗi thì mình mới sữa được chứ :3

Cảm ơn bài chia sẻ hết sức chi tiết của bạn TheSky. I love u pặc pặc. :heart_eyes:

1 Like

E bị lỗi này phải làm sao? e đã win 7 sp1 rồi. cái dòng dưới không chạy

Là sao bạn ? Bức ảnh của bạn mình thấy bình thường mà.


Mà nói thêm là, những bạn có ý định học lập trình thì nên học cách search, tìm tòi trước đi nhé. Chứ cài Visual mà cũng không thành thì khó lắm đấy.
Ví dụ khi cài, gặp lỗi nào đó, bấm vào cái link lỗi hoặc nhập mã lỗi để tìm trên trang của Microsoft, làm theo hướng dẫn của Microsoft, nếu trong quá trình làm mà vẫn gặp lỗi khác thì nhập lỗi đó lên Google, tìm solutions rồi từ từ sẽ giải quyết được hết các lỗi. Chứ cứ post một đống lên đây là nhiều người cũng ngại trả lời lắm.

“Update for Microsoft Windows (KB2999226)” nó không hề chạy. để cả đêm nó vẫn chỉ như hình
E tìm và cài riêng thì nó báo lỗi. e search không ra mới hỏi mà a.

Bạn paste lỗi đó lên Google, sẽ được kết quả như sau:

Click vào trang đầu tiên ,sẽ được như sau:

Bấm vào dropdown Install Instructions sẽ thấy bảng hướng dẫn:

Sau đó, bạn chỉ cần chọn ngôn ngữ rồi bấm download để tải bản update KB2999226 về. Nếu trong quá trình install có gặp lỗi, hãy paste lỗi đó lên Google, đọc hết các website có nói về lỗi này để tìm solution (gồm web tiếng Việt và tiếng Anh).

2 Likes

em không updata đc cái này… a chỉ e với ạ

Mình tìm thấy 1 lỗi tương tự bạn như sau

Còn đây là link dẫn https://developer.microsoft.com/en-us/windows/downloads/windows-10-sdk

Bạn thử Update lại Windows 10 SDK từ link phía trên xem sao

1 Like

Em cài thư viện SDL mà chỉ chạy đc trên mỗi project mình cài. Tạo project mới thì k chạy đc. Lúc cài SDL cũng chỉ hiện tên mỗi project ấy. Làm thế nào để cài 1 lần mà dùng được mãi hả bác. Cảm ơn bác

install thư viện cho VS2015/2017 bằng vcpkg. Nó có chức năng tự động thêm thư viện đã install vô các project mới luôn

1 Like

Lúc trước mình cài VC 2010 trên ổ D, mình mới cài lại win bây giờ chạy file gì để mở đây mấy bạn

1 Like
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?