Cài đặt Visual Studio 2015 để lập trình C++ trên Windows

Tình hình là e cài framework nó báo bị thế này , bác nào giúp e với , mà e cũng không cài được VS luôn

anh ơi em tải bản offline iso về cài thì nó hiện thế này

nó không cho chọn ổ để cài . mà ổ C em đày rồi . Làm sao để chọn được ổ cài khi cài bản offline file iso này ạ. Cài online thì nó cho chọn ổ nhưng lâu nên e tải bản offlii e về thì nó lại ko cho chọn ổ hix .

This post was flagged by the community and is temporarily hidden.

Không được nó vẫn ko cho chọn ổ hix

mọi người giúp e với

Mình khuyên bạn nên dọn dẹp ổ C đi. Vì cho dù bạn chọn ổ đĩa nào, thư mục nào thì cuối cùng chỉ có vài trăm MB được cài đặt trên vùng bạn chọn thôi. Còn lại nó vẫn cho vào thư mục mặc định là ở trong ổ đĩa C hết. :slight_smile:

Mình đã từng chọn ổ đĩa khác cho nên mình biết, chứ không phải nói bừa đâu. :wink:

Các bác cho em hỏi là khi em code xong chạy cái Ctrl+F5 thì cái bảng đen nó hiện lên xong vụt tắt ạ :’( ,bác nào biết giải đáp giúp em với đang học C++ mà như này nản ghê :’( ,thank các bác ạ.

1 Like

Bạn thêm dòng system("pause") ở trên dòng return 0;

2 Likes

bạn ơi mình cũng bị lỗi như bạn, vậy bạn chữa dc chưa chỉ mình với

1 Like

Mình vẫn chưa cài được, nhưng bạn xem thử ở vài chỗ này xem có giúp được gì không:
https://habrahabr.ru/company/infopulse/blog/271809/,
http://stackoverflow.com/questions/34889317/error-installing-visual-studio-2015-enterprise-update-1-with-team-explorer?noredirect=1&lq=1,
http://stackoverflow.com/questions/33855177/multiple-errors-installing-visual-studio-2015-community-edition/34008086.

1 Like

Mình mới cài đặt VS Community 2015, thế nhưng khi vào trong New Project vẫn không thể tìm thấy các mục General rồi Win32 Console Application, Empty Project … như hướng dẫn đã nhắc tới. Vậy mình phải làm gì ạ? :frowning:

1 Like

Dự là đã không chon C++ khi cài.

1 Like

Bạn vào lại file đã tải về để cài, đợi một lúc, rồi bấm vào Modify, bạn chọn thêm Visual C++ ở phần Programming Langauge.

Chỉ có thế thôi.

1 Like

Mình fix được rồi, chỉ cần vào đó và tải Install Visual C++ 2015 Tools for WD là nó tự động update các phần bị miss cho mình :slight_smile:

em chạy nó bị v thì làm sao ạ

các anh cho em hỏi sao của em không có empty project vậy

Chắc bạn chưa cài Visual Studio C++

Mình cài từ đầu rồi, chả qua là hướng dẫn cho bạn ấy thôi.

Mình trả lời câu hỏi của @nguyenvanhuybkhn:dizzy_face:

À, tại mình thấy bạn quote reply của mình nên hiểu nhầm ý bạn.

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?