Cài đặt Plugin soát lỗi code style Python Flake8 Lint cho Sublime Text 2

Em dùng ST2 ạ, ngại dùng beta lắm :smile:

2 Likes

Chắc cài cho ST3 cũng giống thế này thôi, để tối Đạt cài thử :slight_smile:

1 Like

Lúc trước em cũng có dùng cái nào đó như kiểu như thế này cho java mà lại quên mất tên rồi :frowning: a biết kiểu chỉ lỗi với khung code lỗi như thế này cho Java không chỉ em với,

1 Like

xong bước 1 em chuyển qua bước 2 gõ luôn pip install flake8 sao không được vậy add.mong nhận được hồi âm :’)

Hình này up lên bị lỗi rồi, @Quyet_Do up lại thử xem

1 Like

Bạn thử gõ pip -V xem có được gì không? Và echo %PATH% xem nó có đường dẫn đến pip chưa, hoặc tắt cái cmd đang dùng đi bật cái mới xem.

1 Like

3 posts were merged into an existing topic: DNHconsole 2.0 - Big update mang tên: Đập đi xây lại :smile:

vẫn thông báo như thế anh ạ.

1 Like

Bạn gõ pip -V mà vẫn bị thế đúng không? thế bạn cd đến thư mục có pip.exe (hình như là C:\python27\scripts thì phải, không nhớrõ nữa) xem, xong thử gõ lại pip -V xem có ra gì không :smiley:

kết quả đây bạn

Bạn tìm trong C:\Python27\Scripts\ xem thấy pip.exe không, nếu thấy thì cho cái đường dẫn của pip vào PATH của môi trường á là được, còn không thì dùng pip tại thư mục đó luôn cũng được.

Systems Properties>Environment Variables

Bạn thêm vào sau dấu ; là C:\python27\Scripts

thêm rồi làm gì nữa vậy bác

1 Like

Xong Ok Ok rồi mở lại cmd gõ pip -V xem được chưa :smile: chắc là được rồi :smile:

của em được chưa bác

1 Like

Ok ok ngon rồi, giờ bác cài như hướng dẫn ở trên :smile:

1 Like

sao mấy function của em nó báo lỗi kinh thế @@

def print_first_and_last_sorted(sentence):
“”“Sorts the words then prints the first and last one.”""
words = sort_sentence(sentence)
print_first_word(words)
print_last_word(words)

print “Let’s practice everything.”
print 'You’d need to know ‘bout escapes with \ that do \n newlines and \t tabs.’

poem = “”"
\tThe lovely world
with logic so firmly planted
cannot discern \n the needs of love
nor comprehend passion from intuition
and requires an explantion
\n\t\twhere there is none.
“”"

1 Like

Nó quét theo chuẩn PEP8 nên bác vào đây xem nó như nào rồi code theo là hết lỗi :smile:

Mà tốt nhất mà bác kiếm cái auto format theo pep8 nào mà cài vào (em không nhớ là cái plugin này nó có hỗ trợ sửa không nữa, lâu quá rồi :sweat_smile: )

Mà tốt hơn nữa là bác cài pycharm mà dùng, hơi nặng tí cơ mà vụ format này chỉ cần Ctrl + alt +L là xong :smile:

1 Like

vậy cài Django như thế nào vậy bác.e mới bước vào con đường python :sweat_smile:

1 Like

Em không có làm django, mà hình như cũng không khó lắm, bác search lúc là ok, xong đăng kí cái host openshift là làm django tẹt ga hehe :smile:

1 Like

nhấn Ctrl + alt + 0 là tắt được!!!

1 Like
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?