Cách xử lý file với function trong C++

Có người hỏi mình vấn đề này nên mình làm cái video demo. Có gì thiếu sót hoặc chưa hiểu thì mọi người hỏi và bàn luận tại đây cũng được.

5 Likes

Thêm 1 video theo yêu cầu.

2 Likes

Có người hỏi mình vấn đề như này. Ai hỏi vô giải thích thêm với :dizzy_face:

Giả sử mình có file list.txt như vầy:

fish
dog
cat
tiger
lion
elephant
eagle
snake
mouse
monkey

Bạn muốn mỗi lần mở file chỉ đọc 1 dòng (vậy là file mở file n lần với n dòng?) rồi lấy dòng đó đem vào hàm riêng để xử lý. Vậy sao lại không lấy hết ra đưa vào một std::list hay gì đó rồi xử lý từng cái?
Cần bao nhiêu hàm xử lý cho tất cả những dòng trên?

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?