Cách học dùng git thực tế nhất 😂

https://github.com/twbs/bootstrap/pull/20468/files

8 Likes

LearHowToLearn :joy:

1 Like

Thiếu chữ ‘n’ rồi :stuck_out_tongue:
@thanhmssl10
Btw: sau vài tháng em xàii github thì em hiểu như thế này, đầu tiên bác tạo 1 project trên github, sau đó clone về máy, copy cái project bác muốn up vô folder mới clone, sau đó làm như trong clip. Lưu ý, trước mỗi lần push( cập nhật cái bác mới chỉnh sửa trong máy bác lên github) thì bác nên dùng lệnh pull ( để cập nhật những thay đổi từ github sang project của bác)

2 Likes

Ukm kiểu kiểu thế :V đọc progit có hết mà, git pull = git fetch + git merge, cơ mà phải làm team mới động đến cái này nhiều :v chứ mình toàn tự up tự clone nên chả dùng git pull bao giờ hahaha :smile:

2 Likes

Hôm nay mới để ý là cmt trước không có dẫn link clip :stuck_out_tongue: :v

4 Likes

Sẵn share luôn, cái này là của tác giả 30 dáys òf code trên hackerrank :smiley:

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?