Blog sử dụng framework Flask - Python

Đây là blog mình mới làm trong 1 tuần (Đề test của 1 công ty)
Đang tính deploy nó làm blog cá nhân.
Anh em nào muốn tham gia phát triển hoặc tham khảo thì xem tại đây

Demo trên heroku (Chỉ được 18 tiếng, hông biết chết lúc nào :v )
https://icewolf-blog.herokuapp.com/

Thank kiu.

8 Likes

Wow, sản phẩm 1 tuần mà được vầy là ngon quá :+1:

2 Likes

Thanks anh,
Em mới học Python được 3 tháng, nên cố gắng chỉn cho để được nhận zô làm :smiley:

2 Likes

học python thay PHP có phải ko anh @Dung_Nguyen
Vẫn phải học cả HTML với CSS, JS đúng không anh ??

1 Like

Hic hic ông chú này nhìn project git kinh hoàng quá…

1 Like

@tranthanhquy Lúc trước anh làm C/C++, giờ học python tính chuyển qua làm web :smiley:
HTML, CSS với JS thì lúc trước anh có học rồi nên giờ phải ôn lại cho nhớ.

1 Like
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?