Bạn dùng Ngôn Ngữ Lập Trình nào?

Hôm nay, sau noel ở nhà rãnh nên đăng topic. Cả nhà dùng ngôn ngữ lập trình nào vậy? Trao đổi kiến thức và Kinh Nghiệm. ^^
(Mình dùng VB và Java)

2 Likes

C/C++ ; C# :smile:
Trình gà thế này thôi

Đạt trình gà
C; python

C, C++, C#, Java, PHP, JavaScript, AutoIT

1 Like

C, Python, Pascal
và Brainfuck lúc muốn thể hiện :))

3 Likes

Sao ít bạn dùng Java thế nhỉ?

NodeJS, Javascript, PHP, Java (chủ yếu là làm việc với Android) :smiley:

1 Like

C,C++ ,Java(đang quẩy) chưa ra đâu vào đâu.

1 Like

C, C#, Python, Javascript

Có ai dùng Brainfuck không :joy:

Pascal :blush:

post must be …

2 Likes

Java(android), Python :smile:

1 Like

Chuyên sâu về C, C++, hệ thống linux. Trung bình về java, python và một chút ít về android.

1 Like

java, php, nodejs all a bout web :smiley:

Mình xài ngôn ngữ lập trình 1C của Hãng Liên Bang Nga :smiley:

Only Java :cry:

1 Like

C,C++ tương lai là Python

Java core, C#, PHP gà mờ

1 Like

Cho minh xjn fb duoc khong

Biết mỗi màn hình đen C++

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?