Bạn đang sử dụng ngôn ngữ nào trong công việc?

e đang học C++ mà mù tịt lắm,vì khả năng có hạn với k có ai chỉ dạy.nên cần lắm 1 sư phụ dạy C++?ai giúp e với đc k ạ.:((

2 Likes

Anh thấy em nên học C trước. Học Java trước sẽ khiến em khó học C. Nhưng nếu nắm C sẽ học Java dễ hơn.

Vì Java dễ học, dễ xài. Tới khi học qua C thấy khó quá, em nản đó :smile:

4 Likes

Thông thường khó mà nắm tay chỉ việc lắm. Vì tất cả mọi người đều bận cả. Nên cách hữu hiệu nhất là tự học thôi. Anh khuyên là em nên xem mấy clip của anh. Khá đầy đủ để bắt đầu, sau đó em tìm bài tập làm, khi gặp thắc mắc, em lên diễn đàn hỏi.

Vì có học trước, có gặp thắc mắc và được giải đáp thì mới tạo điều kiện học tốt được.

3 Likes

dạ vâng,e cảm ơn a :))

1 Like

a đã đi làm và cũng có kinh nghiệm.cho e hỏi là học CNTT có cần thiết đến các trung tâm đào tạo không ạ.vì trong quá trình học e còn là sinh viên nên không biết mình cần học những cái gì để có thể code được ra 1 ứng dụng.còn học trung tâm sẽ có người hướng dẫn mình theo e nghĩ sẽ học nhanh hơn ạ.mong a và mọi người có thể thảo luận về vấn đề này ạ

3 Likes

Bài này có thảo luận về vấn đề này nè @ductho_it

3 Likes

C , Java, Ruby on Rails biết có vậy :frowning:

1 Like

Mình chuyên web nên cũng chỉ biết có C#, PHP, html, css và một ít jquery đủ dùng.

2 Likes

Đã ghi chú lại, mai mốt có ai hỏi vấn đề gì liên quan đến C#, PHP, html, css, jquery, Đạt sẽ tag @Trang_Tuan vào. :+1:

Hóng các cao nhân khác.

1 Like

Bạn nên học về Kỹ Thuật Vi Xử Lý trước và chủ yếu học về các thanh ghi là bạn có thể học Assembly dc.

1 Like

Hóng hớt tí.

  1. PHP: Laravel
  2. Twitter Bootstrap 3.2
  3. jQuery 1.11.1
  4. Sass / Compass / Susy
  5. Ruby: Rails
  6. Javascript: MEAN Stack
  7. Java: Android
  8. Cordova / PhoneGap / Ionic

Hàng ngày vẫn có ít tiền tiêu vặt hàng ngày từ mấy cái đấy :blush:

5 Likes

Ái chà, lúc sáng có người hỏi PhoneGap, hóa ra anh làm PhoneGap.

2 Likes

Mình dùng các ngôn ngữ sau:

  • SAP/abap
  • PHP
  • VB.NET/MVC4
  • Javascript
  • Shell script
  • Java
  • Pl/SQL
    Giờ thì chuyên Java với pl/sql , shell script thôi.
2 Likes

vẫn đang C :smiley: đang đọc cuốn C programming languages. mọi người chỉ giáo thêm vài cuốn với :smiley:

2 Likes

i.e: C Complete Reference của Herbert Schildt :smiley:

2 Likes

Học xong cuốn đó là đủ rồi

2 Likes

Lua :smiley: Mới làm nên chỉ dùng Lua thôi :smiley:

2 Likes

Oh, Đàm làm gì mà dùng Lua thế?

2 Likes

Em làm game android ạ :d

2 Likes

thỉnh thoảng viết tý shell :expressionless:

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?