Anh em dev tâm sự tuổi và mức lương nào?

Mình trước nhá. 26 tuổi, 1k net. Hiện tại thấy không hài lòng với mức này. Cần phải cố gắng và nỗ lực hơn.

5 Likes

bạn có thể chia sẻ thêm về vị trí và công việc hiện tại được không ?

5 Likes

làm dev cùi thôi bạn

31 tuổi, code C#, C/C++ lương 500.
Nhìn đội python lương 2000 thèm ghê.

4 Likes

chuyển sang học python liền ông giáo

1 Like

Quen style họ nhà C rồi nhìn python nó cứ kiểu gì ấy ::))
Làm thấy khó vật vã.

1 Like

Tớ tò mò chút, cậu muốn ở mức nào thế cậu? :slight_smile:

muốn 1 năm sau lên mức 1k3 ấy bạn =)) đang học thêm front-end lên full stack

1 Like
  • Tuổi của mình: ko nói được :v
  • Lương của mình: -15.000 đồng/ngày(có tính tiền ăn sáng)
  • Trình độ: mù công nghệ
1 Like

Em ko tâm sự gì mà chỉ share ít thông tin góp nhặt được từ bạn bè trong các group sky, gym, đội bóng cho mấy bạn sinh viên tham khảo :smile:

  • 31 tuổi, đép, cty Úc, làm PHP, JS, lương 1k2
  • 31 tuổi, PM, cty Mẽo, làm android, blockchain, lương 1k7
  • 31 tuổi, lead, làm shapepoint, cty X ( ko chịu tiết lộ) , lương biến thiên ko ổn định( cơ sở 1k2, nhiều việc thì nhận nhiều, ít việc thì nhận ít )
  • 30 tuổi, dev, làm AI , công ty Hàn, lương 30mil
  • 31 tuổi, dev, làm C/C++/Linux , gross 26.9 mil
  • 30 tuổi, leader, làm Brse , agile ( tất nhiên cty nhật) lưowng 1k5
  • 30 tuổi, leader, làm ngân hàng ( code java là chính ) , 30 mil, thu nhập 450-500mil/năm
  • 31 tuổi, leader, cũng ngân hàng, lương cứng 15mil, lương thưởng 6mil, thu nhập 1 năm tầm 350mil
8 Likes

hội 30 =)) cơ mà tầm này cũng khá ổn rồi

1 Like

Mình 30, lương 1k3, thu nhập năm khoảng 1 tỏi.

3 Likes

cho e hỏi sao qua lại nhiều cty thế a,e mới học IT nên cũng chưa rõ lắm

Qua tay nhiều em phết nhỉ ::))

Lương 1k3 mà sao thu nhập 1 năm lại 1 tỷ vậy ạ?

1 Like

Trong này có anh em nào python 2000 chưa để lấy động lực học python nào.
32 sang dốc bên kia cuộc đời dev 6 năm mà 500 thấy tương lai nó đen như cái … chị Dậu ::(((

2 Likes

Tớ nghĩ là cậu ấy có bonus 600 triệu, hoặc là cậu ấy có nguồn thu nhập khác bên cạnh :smiley:
Lương tớ nghĩ là nên nói về annual hơn là lương tháng :smiley:

2 Likes

đội ý làm mảng gì mà cao vậy Bạn?

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?