Xoá màn hình Qt console

Chào mọi người, hiện em đang sử dụng Qt để làm bài tập consol trên Qt mà em ko biết cách xóa màn hình consol trên Qt như thế nào. Ai có thể giúp em được không ạ. em xin cám ơn.

You can execute:

QProcess::execute("CLS");

This will of course only work on Windows. On Linux/Unix-ish systems, you’ll need to do:

QProcess::execute("clear");

Ref:

2 Likes

cái này e cũng thử rồi . e làm non-Qt project nên ko dùng thư viện Qt nên e ko biết tìm cái xóa màn hình ntn :3 chắc tại do mn thường dùng Qt viết GUI thôi nên ko thấy ai đề cập.

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?