Xin theme, plugin cho sublime text 3 và visual studio code

chào các bạn
mình mới tập tành code mảng web, mục đích muốn tự build 1 trang blog đơn giản để viết nhưng tự code. m đang dùng sublime text 3 chủ yếu code html,css,js nên mình muốn xin theme với plugin cho sublime text 3
còn visual code mình chủ yếu code python và c/c++ nên cũng nhân tiện xin luôn theme và plugin
vậy các bạn nào có theme đẹp cho 2 text editor trên, hay plugin hay ho thì chia sẻ cho m với, tiện đây show màn hình luôn
thấy mấy theme này của sublime text đẹp mà m k biết tên


xin cam ơn

Theme: Seti_UI
Color scheme: Seti Monokai
Font: Source Code Pro
Right click: SideBarEnhancements

1 Like

up up up up :slight_smile:

Mình thì dùng theme Dracula của JetBrain. Từ XCode, VSCode, Vim đều xài Dracula :yum: :heart_eyes:

2 Likes

Mình dùng Boxy Theme.

Cài thêm A File Icon cho file, thêm một số cấu hình cho Boxy theme để trong cool hơn (ví dụ gạch dưới màu xanh ở tab đang mở). Hay:
“always_show_minimap_viewport”: true,
“bold_folder_labels”: true,
“font_face”: “consolas”,
“indent_guide_options”:
[
“draw_normal”,
“draw_active”
], // để hiện cái sọc vàng thẳng đứng (indent)
“rulers”:
[
-1,
80
],

Ngoài ra còn cả list packages như Sync setting, Vn Ime ( để gõ tiếng việt, bác nào biết cách config thì chỉ mình nhé vì dùng cái này khá chuối)…
Editor schema là Monokai JSON+.

1 Like

m có thử cài cái a file icons nhưng vào config thì nó bị ẩn đi là sao nhỉ, trong preferences ấy, 1 số theme có đi kèm icon,nhưng sau khi cài thì toàn mất icon nữa :3
như cái này m cài xong k có icon mà theme có đi kèm

Bạn thử khời động lại ST xem.
hình như bạn cái Seti_UI, bạn có thể sử dụng Boxy/Material theme như A file Icon recommended.

1 Like

Mình dùng Cobalt2 cho cả theme và color theme

1 Like

mình dùng theme spacegray
color scheme 1337
icon theme có nhưng nó k chạy, m đã khởi động lại sau khi cài đặt theme, với m cài thử gói icon riêng là i file icon cũng k chạy :3
cài xong nó bị ẩn như thế này

bạn có dùng ST3 bản latest không?

m dùng build 3059 :slight_smile: tại vì bản này m tìm được crack, k bị thi thoảng báo lincese

Ok bác :sweat_smile:
@hell6w9rld bạn nên cài lại bản mới nhất.

1 Like

m cài bản mới nên cài được rồi, nhưng icon thư mục k có, với icon k như hình mô tả :3 xấu hơn

Set "bold_folder_labels": true
B google lỗi xem, nó có thể là bug.

1 Like

vẫn k ăn thua, thấy mấy ng khác cài được, chỉ mình bị lỗi

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?