Viết chương trình thực hiện các yêu cầu sau:
-
Khởi tạo (hoặc nhập) danh sách 5 học sinh (sử dụng con trỏ cấp phát bộ nhớ động), mỗi học sinh gồm các thông tin: họ và tên, năm sinh, giới tính, điểm trung bình cả năm.
-
Chương trình cho phép người dùng chọn thực hiện 1 trong các yêu cầu sau (người dùng có thể lặp lại việc lựa chọn yêu cầu mà không cần chạy lại chương trình):
- Hiển thị danh sách học sinh vừa nhập ra màn hình sao cho thông tin mỗi học sinh trên một dòng.
- Hiển thị ra màn hình những học sinh có điểm trung bình cả năm từ 6.5 trở lên sao cho thông tin mỗi học sinh trên một dòng.
- Hiển thị ra màn hình tất cả học sinh nam sinh trước năm 2000 (nếu có).
- Nhập số nguyên k, khởi tạo (hoặc nhập) thông tin học sinh mới, chèn sinh viên mới vào vị trí thứ k trong danh sách, nếu giá trị k không hợp lệ thì thêm học sinh mới vào cuối danh sách, ghi danh sách ra file hocsinh.bnr.
- Xóa hết những học sinh sinh năm 2000 trong danh sách, sau đó ghi danh sách ra file "hocsinh.bnr"
Đề là như vậy, nhưng hai câu cuối, em k biết chèn thông tin của một sinh viên thi phải làm cách nào ạ, mấy câu trên em làm oke hết rồi
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?