Xem phim anh ngữ và tải ở trang nào ở nước ngoài?

Không biết có trang web nào ở nước ngoài cho xem phim free(tải được thì càng tốt) không ạ? Mình muốn học tiếng anh qua phim.

Sao bạn không xem Diễn văn tranh cử của Tổng thống ở trang này, có phụ đề đấy. Học thuộc nhưng câu kiểu như: “Build wall and make Mexico pay for that wall”. Chẳng mấy chốc bạn sẽ “Make your English skill great again”

2 Likes

Phim thì mình không biết, nhưng nếu bạn muốn xem thuyết trình thì có trang ted.com rất hay. Có cả ứng dụng cho bạn xem & tải video nữa.

1 Like

Cảm ơn bác. Nhưng mà chắc mình chưa xem được đâu. Xem phim để còn có động lực cày chứ nghe thuyết trình thì mình chết không kịp ngáp quá :smile:

1 Like

Như bác trên nói. Trang ted.com có nhiều bài present khá là hay. Nghe nhiều sẽ hiểu, cá nhân mình thấy không phải tất cả các bài trên ted đều nhàm chán. Ví dụ như bài này: https://www.ted.com/talks/helder_guimaraes_a_magical_search_for_a_coincidence.
hoặc: https://www.ted.com/talks/supasorn_suwajanakorn_fake_videos_of_real_people_and_how_to_spot_them.
Còn nhiều bài về công nghệ cũng khá là hay nữa, xem cuốn k khác gì xem phim đâu =)).

3 Likes

Cảm ơn bác. Đúng là có những bài thuyết trình không hề chán, mình cũng nghĩ vậy. Cái khó là để tìm được những bài hay và hợp với mình thì khá tốn thời gian và công sức. Nhưng mình sẽ cố. Với lại mình muốn học với những gì mình thực sự hứng thú để đem lại hiệu quả cao nhất.

1 Like

Mình nghĩ là khó có trang nào nước ngoài cho mình xem Free lắm,ngoại trừ mấy trang share Raw,Bluray, … Nhưng mà mấy trang đó khá khó kiếm với cả bị phân mảnh @@


Vậy nên mình nghĩ nếu bạn muốn học Tiếng Anh qua phim thì có thể bỏ ra khoảng gần 200k/ tháng để mua Premium của Nexflix :wink: Ưu điểm của việc này là xem phim bản quyền, chất lượng cao và có rất nhiều phim hay :wink: Hoặc là có thể dùng thử Iflix, nhưng trang này khá ít phim mới, hầu hết là các phim cũ thôi :smile:
Nếu không thì có thể chọn http://www.studyphim.vn/ :smile:

5 Likes

Thế người nước ngoài xem phim của họ thế nào nhỉ? Hay là chỉ có Việt Nam mình mới có trang phim lậu. Ahihi

Đã được trả lời ở TRÊN: " 200k/ tháng để mua Premium của Nexflix", mình bổ sung thêm: Amazon Prime hay iTunes chẳng hạn.

4 Likes

nguồn lậu thì chịu khó down trên thepiratebay rồi về cày thôi bạn ơi, sub thì down trên subscene

còn nếu bạn thích nghe rap thì có thể xem batte rap ở youtube, xem lyrics trên genius.

3 Likes

download thử stremio xài thử xem :smiley:

5 Likes

bro , cái streamio dùng như thế nào vậy ><

Đây là web xem phim free mà mình biết https://phimlearning.com/. Có cả phụ đề Anh-Việt tùy bạn chọn.

tải về, sau đó cài add-on, rồi xem thôi :smile:

1 Like

Mọi người cho mình hỏi, mình muốn đón đầu để xem những bộ phim nước ngoài mới sản xuất và muốn vietsub đăng lên kênh, nhưng mình hiện không biết những bộ phim này nó nằm ở đâu, phim nào có thể tải và cái nào có bản quyền, xin giúp mình với, mình cám ơn các bạn nhiều.³

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?