WordsMine Premium chuẩn bị ra mắt để cùng bạn "Bứt phá công việc - Sáng tạo cuộc sống" trong 3 quý cuối năm 2022

Nếu bạn đang, đã và chuẩn bị đi làm thì Ad tin rằng Phiên bản WordsMine Premium sắp tới là dành cho bạn, bởi bạn sẽ có thêm một Trợ lý đồng hành 24/7 để giúp giải quyết các công việc hàng ngày liên quan đến Ngoại ngữ một cách hiệu quả.

Lấy cảm hứng chính từ chính cuộc sống ẩn chứa đầy bộn bề, lo toan của các bạn trẻ từ khi vừa mới ra trường. Vừa muốn có một công việc tốt với lộ trình thăng tiến rõ ràng vừa mong muốn một cuộc sống đầy sáng tạo và tự do với những mối quan hệ mới giúp phát triển bản thân.

Vì lẽ đó, thông điệp mở đầu của đợt ra mắt bản nâng cấp lần này là “Bứt phá công việc” gắn liền với những tính năng của WordsMine Premium được thiết kế vô cùng phù hợp với những bạn đang đi làm và mang những “nỗi sợ tiềm ẩn”: không hiểu tài liệu chuyên ngành, không tự tin về khả năng Ngoại ngữ của bản thân do thiếu vốn từ vựng… . WordsMine Premium sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian để thông hiểu tài liệu công việc, nhanh chóng thông thạo từ vựng chuyên ngành, để bạn có thể khám phá và thể hiện điểm mạnh bản thân, trải nghiệm những thử thách mới trong công việc một cách hiệu quả và hơn thế nữa là tự tin vẽ ra con đường sự nghiệp sắp tới cho mình. Ngoài ra, việc nâng cao ngoại ngữ sẽ chứa đựng vô vàn cơ hội thú vị khi chúng ta được “Sáng tạo cuộc sống” bằng cách học hỏi và kết nối cùng những người bạn quốc tế, tiến xa hơn trong sự nghiệp hay chỉ đơn giản là làm mới chính tư duy của mình.

Đặc biệt hơn, Team sẽ mang đến cho Cộng đồng yêu ngoại ngữ 30 ngày trải nghiệm miễn phí trọn bộ tính năng của Phiên bản WordsMine Premium.

WordsMine Premium - một công cụ giúp “lưu trữ và ghi nhớ từ vựng” đồng hành trong cả công việc và cuộc sống của bạn, với:

:heavy_check_mark: Lưu trữ từ vựng không giới hạn số lượng

:heavy_check_mark: Tự thiết lập mục tiêu học từ vựng của bạn

:heavy_check_mark: Học tập hiệu quả với các kỹ thuật ghi nhớ

:heavy_check_mark: Ôn luyện từ với các công cụ học tập và trò chơi đa dạng

:heavy_check_mark: Xuất dữ liệu sang Evernote và Notion

:heavy_check_mark: Kết nối với người học khác để cùng nhau học tập và cải thiện

Cùng khả năng truy cập vào các tính năng nâng cao, tiện lợi và hữu ích hơn nữa với WordsMine Premium

Giờ đây, bạn không chỉ “bứt phá” các thử thách trong công việc với vốn từ vựng tốt, mà bạn còn có thể “sáng tạo” thêm màu sắc cho cuộc sống của mình cùng những trải nghiệm và mối quan hệ mới ở bất kỳ đâu trên thế giới!

Hãy để WordsMine đồng hành cùng bạn 3 tháng cuối năm để tăng hiệu suất làm việc nào! Còn gì bằng một trợ thủ luôn xuất hiện kịp thời để hỗ trợ bạn dịch và nắm rõ các tài liệu chuyên ngành bằng ngoại ngữ!

Hiện WordsMine đang mở “vé” đăng ký trải nghiệm miễn phí WordsMine Premium trong 30 ngày. Nhập mã WMPREMIUM02 tại https://wordsmine.com/premium để nhận ngay cơ hội trải nghiệm thử 30 ngày “Bứt phá công việc - Sáng tạo cuộc sống” nha! WordsMine Premium đang chờ bạn đó nha!

Đừng ngại chia sẻ và phản hồi về Ứng dụng với team qua email: [[email protected]]
WordsMine Web App: https://app.wordsmine.com/
WordsMine Extension: https://chrome.google.com/webstore/detail/wordsmine-one-stop-soluti/pfjninionlecmhganagpckidcmhgjlhd[

Team WordsMine

This topic was automatically closed after 13 days. New replies are no longer allowed.

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?