Visual Studio 2017 ra mắt bản chính thức

Microsoft hôm qua đã cho ra mắt phiên bản chính thức kế tiếp của Visual Studio - Visual Studio 2017. Với phiên bản này có một vài cải tiến như:

  • Cài đặt sẽ nhanh hơn và có giao diện mới
  • Hỗ trợ C++14 tốt hơn xíu và hỗ trợ CMake
  • Hỗ trợ các tính năng mới của C# 7.0 vs Visual Basic 15
  • Hỗ trợ .NET Core và ASP.NET Core 1.0
  • (Xem thêm từ Release note)

Yêu cầu cấu hình:

Windows 7 SP1 Trở lên
CPU: 1.8 GHz or faster processor. Dual-core or better recommended
RAM: 2 GB; 4 GB recommended (2.5 GB minimum if running on a virtual machine)
Hard disk space: 1GB to 40GB, depending on features installed
Video card that supports a minimum display resolution of 720p (1280 by 720); Visual Studio will work best at a resolution of WXGA (1366 by 768) or higher

Link:

System Requirement: https://www.visualstudio.com/en-us/productinfo/vs2017-system-requirements-vs
Release note: https://www.visualstudio.com/en-us/news/releasenotes/vs2017-relnotes
Download: https://www.visualstudio.com/downloads/
So sánh các phiên bản VS2017: https://www.visualstudio.com/vs/compare/

9 Likes

Thật tuyệt khi Visual Studio 2017 vẫn còn chạy được trên Windows 7 SP1 từ bản Home Premium :smiley:

3 Likes

vấn đề đau đầu là có nên uninstall VS2015 hay chưa :joy: Sao nó ko update lên mà bắt install riêng nặng máy quá.

2 Likes

Thấy có Offline installation đó a Trí Trần
Chắc là nó down về r cho mình cài sau?? :joy:

1 Like

Không biết có nên uninstall vs 13 không :joy:

Nếu chỉ mỗi C++14 thì cài VSC cho lành :slight_smile:

online hay offline gì đều còn 1 đống phiên bản cũ ko biết giải quyết ra sao mà

mình cài có VS2010 2015 mà nó lòi ra mấy cái bản kia ko biết ở đâu ra nữa :joy:[quote=“rogp10, post:6, topic:42499, full:true”]
Nếu chỉ mỗi C++14 thì cài VSC cho lành
[/quote]

cái VS community này đồ chùa ko cài thì uổng :joy:

1 Like

mới cài lại win. có nên chơi hẳn bản enterprise k?

Mình đã uninstall VS 2015 lên VS 2017
Mà đang trên đường lên Sài Gòn nên chưa có cơ hội vọc :laughing:
Chiều vọc thử :smile:

Sao bác không xài bản Community? Free mà đủ nhu cầu :smiley:

dùng thử xem có gì hay :smiley:

~21GB cho bộ cài Enterprise (English + Japanese)

1 Like

Bump

C# 7.0 new features
https://blogs.msdn.microsoft.com/dotnet/2017/03/09/new-features-in-c-7-0/

1 Like

tuples é vờ ry que :open_mouth:

Offline cho ai cần
https://drive.google.com/drive/folders/0B78wbPvH6XGZcFg4bF9LS3QtWk0

sv nghèo hóng crack :3 Enterprise quá hay :heart_eyes:

Bác cài online à
aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

  • Bản community không cần crack bạn nhé, vừa rồi bản RC mới có thời hạn 6 tháng trial. Bạn cũng có thể dùng VS 2015 mà

  • Nhìn không khác lắm so với VS 2015, đỡ rối rắm hơn xí.

  • Có thêm VS installer cho phép tuỳ chọn cài thêm hay bớt một vài ngôn ngữ lập trình _C#, C++, Clang, F#…), rồi thư viện kèm theo, bla bla bla…

Community hàng Free là đủ dùng rồi. Với lại Enterprise cài khá nặng nên cần gì phải theo?

ko hiểu xài Enterprise để làm gì? Bạn cần đi từ X tới Y thì cần cái xe máy là đủ, cần gì phải sắm cái hàng không mẫu hạm chi cho nặng :open_mouth:

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?