Visual Studio 2015 release!

Create multi-platform apps for Windows, iOS, Android, and more by using a single IDE

  • Web, mobile, and cloud development tools
  • Build apps for Windows, Android, and iOS
  • Integrated designers, editors, debuggers, and profilers
  • Code in C#, C++, JavaScript, Python, TypeScript, Visual Basic, F#, and more
  • Ability to deploy, debug, and manage Microsoft Azure services
  • Thousands of extensions, from PHP to gaming

Download: https://www.visualstudio.com/
:heart_eyes:

4 Likes

Từ bản RC mình upgrade lên như thế nào nhỉ?

chắc là phải xóa đi rồi cài mới cái này ạ :relieved:

Sáng tính tải mà thôi đợi Windows 10 ra mắt chính thức rồi cài luôn cho đồng bộ.

Em đang cài đây :sunglasses:


Có win 10 RTM rồi mà :grinning:
Mấy lỗi hôm trước e bảo bây giờ update xong ngon hết rồi :grin:

2 Likes

Chạy đua “vũ trang” ghê nhỉ, mình vẫn đang an phận với windows7 và mỗi android studio, sublime text hoặc jGRASP để code java/c/c++ :smile:

1 Like

Wow, giao diện trông đẹp mắt quá :+1:

à 1 cái code ứng dụng 1 cái code web phải không nhỉ :confused:

Vừa nhận mail sáng nay, lười up quá

tranh thủ đi ăn trưa cũng đang kéo vs 2015 community về máy :slight_smile: vs 2015 có khá nhiều tính năng mới được bổ sung

Visual code chỉ là trình soạn thảo thôi bạn

Cái này có dùng lập trình ios đc ko nhỉ :confused:

theo như liệt kê trong list này hình như là đc

1 Like

Trước giờ xài Visual Studio + C# + XAML quen rồi, giờ lập trình iOS chuyển qua Xcode + Objective-C cứ như quay về thời đồ đá ấy. Rối rắm và bất tiện vô cùng, muốn làm cái giao diện phức tạp là viết code mỏi luôn.

P/S: Hay là do mình chưa quen nhỉ?

e cài 4 tiếng rồi chưa xong đây :joy: bị kẹt ở đoạn Android SDK, không biết tính sao bây giờ :joy:

1 Like

đã lên 2015 và chờ windows 10 nữa thôi … ngồi vọc xem vs 2015 có gì ngon

http://weblogs.asp.net/scottgu/released-today-visual-studio-2015-asp-net-4-6-asp-net-5-ef-7-previews

Nhiều bạn đang dùng Windows 10 RTM Insider mà cứ tưởng mình dùng bản chính thức, khó hiểu thật :smile:

P/s: bản này đang test rất ngon nhé :blush:

1 Like

I moved 2 posts to an existing topic: Win 10 đã ra bản chính thức. Em lên rồi các bác lên chưa?

thì cũng chính thức được 96.69% rồi mà, lên sớm cho sướng :sunglasses:
Bản VS có vẻ hơi nặng do ôm đồm nhiều tính năng quá, mà code Android với iOS bằng C# thấy vẫn lạ lạ kiểu gì ý :grin:

1 Like
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?