[Video] C++ Bài 46 - Link List - Chuẩn bị class SinhVien

Các bạn chú ý thao tác trên DSLK thì làm việc ở 2 NODE đầu (Head) và NODE cuối(Tail) thì phải cẩn thận không danh sách sẽ bị đứt đoạn.

Di chuyển sang topic mới phù hợp hơn Một số thắc mắc về con trỏ

1 Like

làm sao để đưa thư viện vào phần mềm visual studio 2013
hướng dẫn của bạn trên visual studio 2010
khi tui thực hiện trên phần mềm code block thì được nhưng ở visual studio thì nó không có số 1, 2 ,3
như ở codeblock và không compliler
làm sao tui có thể đưa vào được

Hmm trường hợp này lạ nhỉ, @minhtranlenguyen gửi code lên xem thử? Code bên Visual Studio 2013 ấy.

1 Like

không phải code mà phần mềm tui viết ngay từ bài hướng dẫn đầu tiên của bạn về C++
ở C dễ hơn tui gõ bình thường hơn khi dùng visual studio

bài hướng dẫn C của bạn dễ hiểu hơn còn C ++ thì ở codeblock không thể dùng một số tính năng như visual studio được

Codeblocks miễn phí nên nó ít tính năng đó @minhtranlenguyen hay là thế này đi. @minhtranlenguyen tạo một topic mới, gửi code và chụp màn hình lên Đạt xem thử.

Chắc là có chỗ nào đó nhầm lẫn lúc tạo project chăng?

2 Likes

ừ để tui gửi lên thử xem có gì bạn giúp tui với

2 Likes

@ltd Anh còn giữ source code của phần này không ạ. Link trên die hết rồi mà giờ không có source code để test ^^
PS: @ltd anh cho em skype để có thể hỏi khi a rảnh được không ạ :stuck_out_tongue:

Link có ở #1 :heart_eyes:

Em vào đây đọc hướng dẫn nhé :slight_smile:

1 Like

Links #1 die rồi anh @ltd ạ.
Không đủ source code nên nhiều cái bị anh đạt lặp qua không hiểu hết được ^^

Đạt quên không backup cái này :frowning:

1 Like

anh oi link code die roi anh up link moi dc ko a :frowning:

Cái này giờ ai còn backup thì mới up lên được chứ Đạt cũng không giữ :frowning:

1 Like

link die rồi bạn ơi, bạn giữ nữa không , cập nhật lại giúp mình với ,cảm ơn bạn


:grinning:

link die mất rồi. ai còn giữ thì post lên lại giúp em với. em sắp thi phần này nên rất cần nó :tired_face:

1 Like

bạn ơi, bạn còn giữa source code không , cho mình xin với, thanks

1 Like

Chào bạn
Mình thấy font code của bạn rất đẹp. Bạn có thể export ra rồi gửi cho mình xin được k.
mail mình là: [email protected].
Cảm ơn bạn nhiều :))

Không ai còn source bài này hả. Tại vì cái class sinh viên kia không có code nên anh giảng hơi khó hiểu ạ.Ai giỏi thì tải lên giúp code bài 46 đi

Có thể cho mình cái source không vây?

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?