Trung tâm nào dạy học lập trình web tốt?

Mọi người cho em hỏi em nên học lập trình web ở đâu với ạ. Em thấy nhiều nên không biết ở đâu tốt. em ở hà nội ạ.

1 Like

Kiến thức của em hiện giờ như thế nào và em muốn tìm trường có học phí như thế nào? Anh sẽ hỏi thêm các bạn ở HN để giúp em :smile:

2 Likes

Chỗ nào cũng như nhau thôi.
Thời gian học ngắn (vài tháng), trình độ học viên chênh lệch lớn vì đầu vào dễ nên giáo viên chỉ hướng dẫn những điều cơ bản và cầm tay chỉ việc thôi, học xong thì chẳng hiểu gì.
Nếu có thể, bạn nên tự học thì hơn.
Mình nghe thầy mình kể, NIIT ở Ấn Độ không có ma nào thèm học, khi sang Việt Nam thì nổi đình nổi đám. Người Ấn Độ có khả năng tự học tốt, còn người VN mình thì chuyện gì cũng cần có người ở cạnh chỉ trỏ mới làm việc nổi.
Đó là lí do người Ấn giỏi hơn người Việt rất nhiều (ít nhất là trong công nghệ).

2 Likes

Anh có dạy lập trình web nhé @Linh_Linh, pm anh để biết thêm chi tiết ^^

7 Likes

em có biết qua về lập trình C và C++ ạ. học phí thì ko quan trọng lắm ạ em thấy hà nội có nhiều trung tâm em ạ. học xong liệu có đi làm thêm dc không anh nhỉ.

cảm ơn bạn ạ… mình muốn học một khóa nghiêm chỉnh đề làm thêm hoặc freelance ấy… cứ học một khóa rồi có ít vốn rồi tự học với mình như thê là hợp lý ý chứ tự học kiến thức hỗn độn sẽ mất thời gian hơn. mình nghĩ vậy nên muốn hỏi mọi ng đi trc rồi.hi

Mình đang học lập trình PHP ở http://zend.vn/ thấy khá tốt, các video dạy chi tiết dễ hiểu. Khối lượng kiến thức khá nhiều so với chung tâm.
Hình thức học là khi bạn mua khóa học người ta cho bạn một tài khoản, bạn có thể vào đó xem video hướng dẫn và tải tài liệu. Khi làm theo hướng dẫn nếu có vấn đề thắc mặc bạn có thể hỏi qua skype.

Học online chi phí rẻ mà bạn chủ động được thời gian cũng như tiến trình học tập. Hồi mình đăng ký có giảm giá mua hét có 600k khóa http://zend.vn/khoa-hoc-lap-trinh-php-chuyen-nghiep-version-2015/ ah, xem bữa tới giờ chưa hết nữa (tổng hơp 100 video, mỗi video khoảng 5->15 phút )

1 Like

trung tam ko to chuc day offline ha a. Mà họ chỉ đưa một số lượng video cho khóa học xong minh hỏi thôi ạ chứ ko mỗi buổi một video ạ. anh nói rõ chút dc ko a

nếu ở Hà Nội, bạn có thể học ở TechMasterenter link description here. Ở đây uy tín cực kì luôn, nếu bạn cần mình sẽ giới thiệu cho

2 Likes

trc e cũng định học ở đây nhưng ở đây chỉ dạy online thôi ý. ai học rồi cho e ít thông tin với ạ.

đâu phải chỉ dạy online thôi bạn, tùy khóa học mà, những khóa cơ bản thì đúng là online. Nhưng bạn có thể học ở trên mạng cũng được, còn các khóa kéo dài 4-5 tháng thì phải đến trung tâm học. tốt nhất bạn cứ contact cho các anh bên đấy

1 Like

lô trình học với địa điểm học ở đâu vậy anh

Anh dạy ở HN nhé :smile:

1 Like

Mọi người có học luôn trên CodeAcademy hoặc CodeSchool không, có cả một Full Stack Path luôn.

Bạn nên học tại công tyStanford-dạy kinh nghiệm lập trình ở tầng 2, số nhà 20, ngõ 678 đường Láng nhé (bạn có thể tham khảo thêm tại web: www.stanford.com.vn), trước mình cũng học ở đó 1 khóa lập trình web bằng ASP.net , giờ đang làm là lập trình viên rồi. Mình nghĩ không cần tham gia khóa học dài hạn vì sẽ có những nội dung, bạn học mà chẳng phục vụ gì cho công việc sau này mà học phí lại còn cao nữa. Mình thì tham gia học từ cơ bản đến nâng cao ở đây luôn - khoảng 6-7 tháng là có thể xin việc, mình còn có cả chứng chỉ tham gia dự án thực tế để đi xin việc nữa. Mình chia sẻ thêm địa chỉ này để bạn tham khảo thêm nhé.

1 Like

Mình đang tham gia 1 khóa học C#.NET online bên iMIC, mình thấy chất lượng rất tốt, thầy nhiệt tình, vì bên iMIC học trực tuyến nhưng cũng tham gia cùng với lớp chứ không phải là cho 1 cái acc xong lên đấy down bài thích học thế nào thì học đâu. Mình học trực tuyến mà có hôm không làm bài vẫn bị thầy phạt ầm ầm à. hehe. nói chung tất cả thầy cũng chỉ muốn tốt cho mình thôi. Nên bạn nào đã xác định học thì nên chịu khó, học đâu cũng vậy, đừng bảo là bên này dậy tốt lắm mà mình ko học gì thì cũng chả thu đc gì đâu các bạn ạ

1 Like

Bạn học khóa đó hết bao nhiêu tiền vậy. Mình thấy chả ghi học phí gì cả :sweat:

FYD: Nếu bạn ở HN thì thử search Techkids đi bạn :smiley: Gần như cả CLB ở FU mình học ở đó. Bọn nó ngủ qua đêm ở đó luôn xong hom sau bắt xe về trường

2 Likes

TechKids hoặc Techmaster , chủ yếu nghe các bạn trong ngành nói đến
Nhưng có vẻ phương pháp Techkids thì phù hợp vs các bạn sinh viên hơn, Techmaster cho ng đi làm

1 Like

Techmaster hoặc Codeto nhé, 2 trung tâm này tập trung vào thực hành nhiều

1 Like
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?