Triển khai hệ thống học online cho Dạy Nhau Học

Ấy ấy, anh mua rồi à , em có link tải video nè anh :slight_smile:

1 Like

Mình đăng ký trước khóa học này rồi bạn ạ

Anh Đạt làm gì có khoá C# nào đâu.

1 Like

Vậy à, vậy thì ráng học cho đáng số tiền nhỉ, :grinning: , hình như anh khoa đang free khóa C# đó anh

1 Like

Anh khoa mà

1 Like

Uh, mình nhầm, thanks

Sao mình ko có key miễn phí nhỉ :smiley:

Thực tế thì 96,69% những bạn học đăng ký qua link free của mình thì không bao giờ xem video hết 5% nội dung khóa học ( Trên Udemy có phần thống kê xem ai xem bao nhiêu %).

Mình đọc nhiều sách về tâm lý học cũng như trải nghiệm của bản thân, những thứ gì bạn nhận free bạn sẽ không trân trọng nó. Bạn có thể tải một kho ebooks, khóa học trên torrent, nhưng bạn sẽ không học hết. Ngược lại, bạn chỉ cần đầu tư mua một khóa học thì bạn sẽ dồn sức lực vào học vì tâm lý là mất tiền mua rồi.

Còn giá mắc hay không bạn không nên chỉ nhìn vào giá. Bạn nói thế người làm kinh tế cười cho đấy. Giá bạn mua phải đi so sánh với giá trị bạn nhận được. Ví dụ bạn mua khóa học của mình, bạn có thể nắm được phương pháp hướng đối tượng (bảo đảm không rớt môn :slight_smile: ), hay làm tiền đề để học tiếp lập trình di động, web, game, vv. Khóa học cao nhất mình từng mua lên đến $299 mà nội dung chỉ có mấy video cỡ 2h thôi, nhưng mình tính theo giá trị nhận được. Chúng ta hay nhìn vào giá mà không bao giờ cân nhắc đến giá trị khi mua hàng!

Ngoài ra, nếu bạn mua trên Udemy mà thấy khóa học không phù hợp, bạn có thể yêu cầu hoàn tiền trong vòng 30 ngày vì bất kỳ lý do nào kể cả mình xấu trai.

Anh @ltd , anh để giá khóa C++ 2016 là quá rẻ rồi, rẻ nhất hệ mặt trời luôn. Em nghĩ anh hãy tăng giá lên chứ đừng bán phá giá như vậy nữa :)).

Nhìn vào nội dung của khóa học C++ 2016( gồm 5 khóa con), chúng ta có thể giá trị nhận được là một nền tảng vững chắc, là tiền đề để bạn đào sâu C++ hoặc học bất kỳ ngôn ngữ nào khác, là cơ hội việc làm đang rộng mở với bạn. Anh Đạt cũng đi làm lâu rồi, khóa này sẽ giúp ích nhiều cho các bạn.
Giả sử nhờ kiến thức bạn học trong khóa C++ 2016 của anh @ltd mà sau bạn có thể làm việc, giá mức giá đó quá rẻ.
Tại sao nhiều người có thể bán cả gia tài để cho con đi du học, bạn hãy nghĩ đi? Why ?
Thôi, mình chém gió nhiều đây cũng nhiều rồi. Tóm lại, giá khóa học đi đôi với chất lượng. Bạn mua bạn sẽ nhận được giá trị, và những người xây dựng khóa học như mình hay anh Đạt sẽ có kinh phí để đầu tư những khóa hay hơn, chất lượng hơn. Bạn cảm thấy không xứng đáng với đồng tiền đã bỏ ra thì có thể yêu cầu refund. Đây là win-win situation!

6 Likes

OK, mình không còn ý kiến gì nữa. Mình xin xóa reply để tránh bàn luận vấn đề hơi off-topic nhé.

Tiện thể mình cũng xin lỗi @VanKhoa vì lời nói thiếu suy nghĩ và không nghĩ đến kết quả và lợi ích nó mang lại. :confused:

Cảm ơn Khoa.

Anh để khóa học rẻ vì mấy lý do sau

  1. vì khóa học chưa hoàn thiện, vẫn còn đang update dần dần.
  2. vì anh không muốn mang tiếng là dạy cắt cổ mà kiến thức chả bao nhiêu.
  3. cái quan trọng nhất là anh muốn mọi người thực sự quan tâm và học. Tâm huyết của anh là người học, học được hiểu được mình đang học và sẽ làm được cái gì.
    Điều này rất khó. Anh chỉ hi vọng là người học có cơ hội tiếp cận khóa học trước. Chỉ khi nào học vào được khóa học thì họ mới học được chứ.

Nhưng anh sẽ suy nghĩ về vấn đề tâm lý em có nói ở trên. Bởi vì hiện giờ anh có gần 20 khóa miễn phí trên Udemy và không học khóa nào cả.

Trong khi những khóa anh mua, anh học sạch trơn. Khóa nào càng đắt, học càng kỹ =))

Sẵn đây, trong cuối tuần rồi. Vì muốn thử nghiệm một cách học mới, Đạt không làm videos mà tham gia làm nhiều bài test trên HackerRank.

Đạt thấy học bằng thực hành rât hiệu quả. Thế nên Đạt sẽ thêm tầm 30-40 videos liên quan đến bài tập thực hành lên khóa học này. Tạm thời vẫn giữ giá $20, và lâu lâu giảm còn $10.

Chỉ thêm khóa học, chưa thêm tiền :smiley:

10 Likes

@ltd Sao im luôn rồi anh :smiley:

2 Likes

Anh nói có nạp card để đóng học phí nhỉ? nạp kiểu sao vậy anh , em muốn học lắm mà không có TK ngân hàng :cry:

1 Like

@Le_Dinh_Huy em liên hệ Khải nhé.


Project này cancel rồi, hẹn gặp lại mọi người ở thông báo khác.

3 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?