Triển khai hệ thống học online cho Dạy Nhau Học

Đạt xin thông báo là tầm ngày 12 20 tháng 8 mình sẽ triển khai hệ thống eLearning, học online qua videos, của DNH ở VN. Server này là của DayNhauHoc luôn. Chi phí sẽ lớn hơn nhưng đảm bảo tập trung vào các khóa học của DayNhauHoc.

Luôn chào đón bạn nào muốn làm khóa học và share free hoặc tính phí lên DayNhauHoc thông qua hệ thống này.

Vào ngày triển khai hệ thống này, Đạt sẽ giảm giá 70% khóa học. Hệ thống eLearning này cho phép mình thanh toán online thông qua thẻ cào điện thoại, chuyển khoản ngân hàng.

Bạn nào muốn nhận thông tin về khóa học hiện tại, sắp tới có thể đăng ký ở đây. Khi có khóa học, hoặc có giảm giá, miễn phí hay thông báo Đạt sẽ gửi qua email của bạn.

Đăng ký nhận email ở đây

Một số tính năng:

  • Cho phép giới thiệu người khác học, cả 2 được giảm giá.
  • Đăng ký học số lượng lớn, cả nhóm được giảm giá.
33 Likes

Còn khóa học trên Udemy vẫn bình thường chứ anh ?

Anh tự tạo ra eLearning hay thuê ở chỗ nào ?

2 Likes

Quả này tự code hay là như nào mà nhanh vậy anh :smile: hay là “âm mưu” từ lâu roài :smiling_imp:

3 Likes

Có thể nói là đã lên kế hoạch từ lâu, nhưng thiếu $$$ nên không thực hiện được. Bây giờ phải chấp nhận đầu tư để có được chất lượng tốt :slight_smile:

Hi vọng thu đủ bù chi.

Vẫn bình thường em :slight_smile:

Nhưng sẽ giảm 50% trên Udemy, Udemy họ không cho giảm nhiều hơn 50%.

4 Likes

Có chức năng lấy link ref/aff không anh :stuck_out_tongue_winking_eye: vào năm rủ mấy thằng trong lớp học hehe :V chứ giờ rủ chắc khó :V à hoặc là đăng kí theo số lượng lớn thì giảm giá chẳng hạn :stuck_out_tongue_winking_eye:

3 Likes

Có chứ :smiley:

Có luôn :slight_smile:

3 Likes

Khóa cấu trúc dữ liệu và giải thuật khi nào phát hành hả anh Đạt :slight_smile:

1 Like

khóa này cũng giống như khóa trên udemy luôn hả ảnh chỉ khác sever là sever VN thôi đúng không anh, hay nội dung giảng dạy cũng khác luôn ?

3 Likes

Anh đạt cho em khỏi khóa học này là tất cả các ngôn ngữ luôn ạ?

2 Likes

Làm ơn tìm kiếm đi các bạn ơi, diễn đàn có tính năng search cơ mà :wink: : Giới thiệu về khóa học C++ dành cho người chưa biết hoặc biết một ít về lập trình

2 Likes

Post khoá học có phí lên hệ thống thì ăn chia như thế nào anh ơi ;).

6 Likes

Hệ thống học online này gồm những gì vậy anh?

3 Likes

Em cũng cùng câu hỏi với anh Hoàng :smiley:
Tương lai DNH sẽ là udemy của VN :wink:

3 Likes

Vấn đề bảo mật thì sao a :smiley: Nếu tạo khóa học có dễ bị download video không ạ :smile:

2 Likes

đề nghị anh cho thanh toán bằng thẻ cào, chứ hs lấy đâu ra mấy cái tk bank, thank thank thank anh :v:

3 Likes

Công nghệ sử dụng xây dựng hệ thống học là gì vậy anh,anh có thể chia sẻ được k ah

2 Likes

good job! cảm ơn anhhhhh…! :smiley:

3 Likes

Vậy cho em hỏi với… vậy khóa học trên udemy có được up lên tối chủ nhật này như anh nói qua mail không vậy… ngày này em mãi mong tới tối nay để lên udemy này :persevere:

2 Likes

mình cũng hóng nè :v

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?