Triển khai hệ thống học online cho Dạy Nhau Học

Có chức năng lấy link ref/aff không anh :stuck_out_tongue_winking_eye: vào năm rủ mấy thằng trong lớp học hehe :V chứ giờ rủ chắc khó :V à hoặc là đăng kí theo số lượng lớn thì giảm giá chẳng hạn :stuck_out_tongue_winking_eye:

3 Likes

Có chứ :smiley:

Có luôn :slight_smile:

3 Likes

Khóa cấu trúc dữ liệu và giải thuật khi nào phát hành hả anh Đạt :slight_smile:

1 Like

khóa này cũng giống như khóa trên udemy luôn hả ảnh chỉ khác sever là sever VN thôi đúng không anh, hay nội dung giảng dạy cũng khác luôn ?

3 Likes

Anh đạt cho em khỏi khóa học này là tất cả các ngôn ngữ luôn ạ?

2 Likes

Làm ơn tìm kiếm đi các bạn ơi, diễn đàn có tính năng search cơ mà :wink: : Giới thiệu về khóa học C++ dành cho người chưa biết hoặc biết một ít về lập trình

2 Likes

Post khoá học có phí lên hệ thống thì ăn chia như thế nào anh ơi ;).

6 Likes

Hệ thống học online này gồm những gì vậy anh?

3 Likes

Em cũng cùng câu hỏi với anh Hoàng :smiley:
Tương lai DNH sẽ là udemy của VN :wink:

3 Likes

Vấn đề bảo mật thì sao a :smiley: Nếu tạo khóa học có dễ bị download video không ạ :smile:

2 Likes

đề nghị anh cho thanh toán bằng thẻ cào, chứ hs lấy đâu ra mấy cái tk bank, thank thank thank anh :v:

3 Likes

Công nghệ sử dụng xây dựng hệ thống học là gì vậy anh,anh có thể chia sẻ được k ah

2 Likes

good job! cảm ơn anhhhhh…! :smiley:

3 Likes

Vậy cho em hỏi với… vậy khóa học trên udemy có được up lên tối chủ nhật này như anh nói qua mail không vậy… ngày này em mãi mong tới tối nay để lên udemy này :persevere:

2 Likes

mình cũng hóng nè :v

2 Likes

@ltd anh cứ như steve jobd con của vn ý anh à tạo ra công việc cho mọi người và giúp mọi người kiếm tiền từ nó .em rất thích kháo học c++ của anh và em đăng ký học rồi nhưng em lại chưa học tiếp được nữa vì em đang phải làm c# và unity em chân thành xin lỗi anh.Đáng nhẽ em nên nhường cơ hội đó cho người khác anh

3 Likes

Hỏi thừa nè : an tạo sever bằng kiểu j vậy ? rùi thiết kế cột , tài khoản rùi blablabla ntn ?

2 Likes

@Do_Nhien: bạn bận không học đựoc, cho mình mượn ACC học đi, mình đang cần. Cám ơn bạn trước.

1 Like

bạn ơi facebook mình nè có gì sáng mai nói chuyện sau nha
https://www.facebook.com/profile.php?id=100011838962430

LMS thì mình nghĩ cứ cài OpenEdx là ngon nhất. Video thì đẩy lên youtube. Video mình nghĩ không quan trọng mà cái quan trọng là support cho khách hàng, cho học viên. Giờ clip nhiều, sách vở cũng nhiều, … nhưng có phải ai cũng học được từ đó đâu, vẫn phải cần thầy đó thôi.

3 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?