Tổ chức học Core Java

Mình đang có ý tưởng lập 1 thread học core Java:
+ Đối tượng tham gia: Hiểu basic java

+ Book: http://www.amazon.com/SCJP-Certified-Programmer-Java-310-065/dp/0071591060/ref=pd_sim_14_9?ie=UTF8&refRID=1EY9J395GSJS9H3GJ9X7
Link download:
https://iamgodsom.files.wordpress.com/2014/08/scjp-sun-certified-programmer-for-java-6-0071591060.pdf

+ Sẽ đi theo từng topic một:
1 Declarations and Access Control 2 Object Orientation 3 Assignments 4 Operators 5 Flow Control, Exceptions, and Assertions 6 Strings, I/O, Formatting, and Parsing 7 Generics and Collections 8 Inner Classes 9 Threads 10 Development
+ Mỗi topic mình sẽ list ra các key chính cho mọi người thảo luận, giải thích sâu code…

+ Mỗi topic sẽ học trong 1 tuần

+ Sau khi học xong bảo đảm core java của mọi người sẽ nắm rất vững, đủ thi đạt chứng chỉ OCJP và quan trọng đi phỏng vấn java không còn là vấn đề.

Nếu nhiều người ủng hộ mình sẽ start sớm trong 1,2 hôm tới.

Topic 1: Object Orientation

35 Likes

Định tổ chức luôn ở DNH hay ở đâu a?
Mỗi topic làm trong 1 tuần hả a, tuần mấy buổi ạ :smile: thời gian có cố định ko :">

2 Likes

Tổ chức luôn trên DNH chứ, mỗi topic lập ra sẽ thảo luận trong 1 tuần. hết tuần sẽ chuyên sang topic khác.
Tất nhiên topic cũ vẫn còn đó không mất đi đâu được :slight_smile:

3 Likes

Chuẩn rồi. Bắt đầu ngay và luôn đi bạn.

1 Like

Bao nhiêu người tham gia thì gọi là nhiều hả bạn? Mình cũng muốn tham gia học :smiley:

1 Like

Rất hay ủng hộ bạn :blush:

1 Like

Em xin 1 chân :blush:

1 Like

cho e xin một chân ạ

1 Like

em ủng hộ cả hai tay nhé :smile: em tham gia với

1 Like

Sẽ thử làm 1 topic đầu tiên nhé. Chương 1 là Declarations and Access Control khá nhàm chán, vì toàn lý thuyết xuông phải thuộc. Để hứng thú hơn mình sẽ bắt đầu bằng chương 2 Object Orientation nói về OOP sau đó quay lại chương 1 sau :).

1 Like

Mọi người vô thảo luận nhé :slight_smile:

2 Likes

Cho em tham gia với ! :smiley:

1 Like

Một Topic hot đây!

Hoàn toàn ủng hộ bạn, Mình biết rất ít về java và cũng muốn học java vì vậy mình xin một vé vào lớp.

Thanks!

:heart_eyes:

1 Like

không thể không xin 1 chân được :grin:
bác đánh dấu e phát nhé

1 Like

Ủng hộ luôn :smiley: Cũng đang học. Mà sao không theo cuốn head first java?

1 Like

Head first cũng được, còn cái này là official guide của SUN cung cấp. Nó rất đầy đủ và giải thích rõ ràng dễ hiểu.

Xin 1 Slot vs A ơi :slight_smile:

Các bạn sang topic Object Orientation thảo luận nhé :slight_smile:

Nghe tuyệt that…! vậy mà giờ em mới bắt tay vào học Java, chưa nắm được gì dù là basic

1 Like

H vẫn chưa muộn mà :d, cần support thì Inbox tớ

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?