Tìm thành viên cùng "Khởi nghiệp"

Mình không phải dân học về lập trình, tất cả cũng là tìm tòi và đã phát triển được 1 sản phẩm mà trên thế giới chưa có cái nào same same! ứng dụng của nó thì chắc chắn sẽ rất rộng trong thời đại mạng xã hội phát triển như ngày nay:

Mong muốn được kết bạn với các bạn trẻ năng động để cùng lập nhóm

  1. Cùng đưa ra ý tưởng
  2. Cùng phát triển sản phẩm

Định hướng của mình sẽ là mở công ty, nếu anh em nào có hứng thú thì chúng ta cùng bắt tay.
Liên hệ mình: https://www.facebook.com/HoangNvan

2 Likes

Hi Hoang Nv.

  1. Cái này bạn có thể tự làm cái này một mình cung được đâu cần phải thêm ai làm gì.
  2. Mấy cái này tốt nhất bạn không nên show ý tưởng ra vậy dân code họ copy lại độ 1 tuần là ra app luôn.
2 Likes

Thấy ngon ngon đấy bạn. Gắng đóng rồi cho lên chợ đi. Đừng cầu kỳ quá! toàn là cá nhân trẻ dùng chứ ko phải là cho doanh nghiệp, improve rần rần.

Lean startup
@Phong_Ky_Vo nói phải đấy.

Ý tưởng là một phần, như em thấy ý tưởng rồi em có làm đâu :smiley:

Có ý tưởng, có sản phẩm cũng chưa chắc thành công, còn phải xem quản lý sản phẩm thế nào, marketing ra sao, rồi tùm lum thứ khác (thứ mà anh cũng chả biết) để mang đến thành công của 1 startup

5 Likes

Không phải developers đâu bác. Mấy ô trong đầu chỉ có tiền, tiền, tiền… và tiền ấy. Dễ, đầu tư ít là người ta sẵn sàng tìm cách nhảy vào up mà không cần linh hồn. Với họ không phải là startup mà là biz. Giống y như mấy bố đang làm biz với web sex ấy. :grinning:

Ý tưởng hay quá anh, làm thêm chức năng tự động cập nhật tin nhắn, khỏi cần back rồi vô lại mới xem được cập nhật mới cho tiện người dùng anh nhé :smile:

1 Like

mình mới code cơ bản thôi! chưa để tính năng refresh lại khi nhận hoặc chuyển tin nhắn nên nó mới vậy :slight_smile: cái đó đổi dễ.

Mình có chút chia sẻ. Ví dụ các app AutoReply trên CHPLAY đầy rẫy, nhưng chỉ phản hồi ngay lập thức thì ok! Còn lưu thông tin của Notification lại rồi rep tùy ý thì trên CHPLAY chưa có app nào làm được.

Mình tính làm 1 app mà: Khi khách hàng hỏi app sẽ tự động trả lời số lượng, mẫu mã sản phẩm, size, màu… còn bao nhiêu chiếc, … các thông tin mà khách hàng cần xem về 1 sản phẩm đó. APp sẽ kiêm luôn kế toán, xuất nhập. Khi dùng phần mềm khách hàng là cửa hàng hoặc công ty sẽ tiết kiệm được 1 nhân sự kế toán, 1 nhân sự trả lời khách hàng. Bù lại sẽ trả phí sử dụng theo tháng.

Hi Hoang Nv.

  1. Phần tự phẩn hồi về thông tìn sản phẩm thì thường người ta không làm app điện thoại mà làm code trên server để đảm bảo chịu tải và làm việc liên tục bên phía người dùng cuối thường là dùng web app cho đơn giản.
  2. Về phần kế toán thì nó khá phức tạp và liên quan nhiều đến nghiệp vụ nên thường sẽ tách thành hai hệ thống riêng.

THanks @Phong_Ky_Vo

Thật sự mảng này hơi mới nên cần người làm cùng :slight_smile: vì mình không phải chuyên ngành lập trình. Muốn tích hợp camera để check code sản phẩm bán hoặc điện thoại kết nối với máy bán hàng, lấy dữ liệu từ phần mềm bán hàng để tự động phản hồi (Auto bot) cho khách hàng.
Thường thì người ta tạo bot phải lập page facebook, zalo official… nhưng điểm mạnh của code này là … có thể auto bot từ tài khoản Fb, zalo, WA, Viber … cá nhân, lưu trữ thông tin của khách hàng và có thể >>> tự gửi quảng cáo đến khách hàng khi cần thiết (Ví dụ khi có mặt hàng mới…).

Dù sao cũng cảm ơn bạn đã góp ý.

Mấy cái sản phẩm dạng All in One này thử nghiệm làm chơi cho vui thì được. Vì chúng thuộc loại những sản phẩm người ta ghét, nên phải có máu giang hồ trong người lắm mới làm được, không thì có ngày bị phạt bởi cơ quan nhà nước hoặc bị cộng đồng tẩy chay.

Đọc lịch sử Qihoo 360 trước khi đi sâu thêm để hình dung cách làm/ một công ty thuộc loại hung hăng sẽ phải chịu đựng những gì. Ứng dụng chat All in One trên máy tính đã có sẵn, có thể port nó thành phiên bản cho di động được, nhưng quản lý nó làm sao là bài toán nan giải.

2 Likes

Có vẻ như vẫn phải cài những app kia thì mới hoạt động được?
Không biết có gì thật sự đặc biệt khác hay không. Chứ lên Google play tìm “messenger” là ra nhiều app dạng all-in-one này lắm.
https://play.google.com/store/apps/collection/search_results_cluster_apps?clp=ggELCgltZXNzZW5nZXI%3D:S:ANO1ljIHkKU

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?