Tìm tất cả các giá trị trong mảng 1 chiều có chữ số toàn lẻ

Mọi người chỉnh code giúp em với ạ. Code run được mà nó chạy sai ạ. Em cảm ơn

#include <iostream> 
#include <cmath>
using namespace std; 
void nhap (int a[100], int &sl) { 
 cout << "\n nhap so luong phan tu: "; 
 cin >> sl; 
   for ( int i = 0; i<sl;i++) { 
      cout << "\n a["<<i<<"]= ";  
      cin >> a[i]; 
   }
}
void le (int a[100], int sl) { 
      
    for ( int i = 0;i<sl;i++) { 
    int dem=0; 
    int s= 0; 
    int l = a[i]; 
    while (l>0) { 
       l/=10; 
       s++;
	}   
  while (a[i]>0) { 
         int m=a[i]%10; 
          a[i] /= 10; 
          if (m%2==1) dem++; 
	   }
	if (s==dem) cout << a[i]; 
 
	}
} 
void xuat ( int a[100],int sl) { 
   for ( int i = 0; i<sl;i++) { 
      cout << "\n a["<<i<<"]= " << a[i]; 
   }
}
int main () { 
  int a[100], sl; 
  nhap (a,sl); 
  le (a,sl); 
  xuat (a,sl);
}

Code của cậu có sai gì đâu? :wink:


Cậu có thể cho bọn tớ biết:

  • Đề bài của cậu là gì? Cậu có thể cho 1 ví dụ đầu vào - đầu ra không?
    Title của cậu có vẻ ko được coi là đầy đủ cho đề bài của cậu. Tìm tất cả các giá trị gì?
  • Lỗi của code này là gì? Cậu có thể cho bọn tớ input - output kỳ vọng - output thực tế của code này được không?
  • Cậu có copy code này ở đâu không? 99% người hỏi “mọi người chỉnh code hộ em” như cậu đều copy code ở đâu đó về, không hiểu nó, cố sửa nhưng sai, và mang lên đây hỏi. Nó phản ánh đúng thứ cậu muốn - code chạy được là được, mà không phải thứ cậu thực sự cần - lỗi sai ở đâu.
    Nếu cậu không copy code, tớ hi vọng cậu có thể giải thích từng dòng code bất kỳ.
6 Likes

:slight_smile: , thôi mình tìm ra lỗi của mình rồi, bạn thông minh quá, 99% các kiểu luôn :slight_smile: .

đọc bộ không hiểu code kêu mình giải thích làm gì :frowning:

Cảm ơn cậu về lời khen nhé! :smile:
Cũng chúc mừng cậu vì đã tự tìm được cách sửa :+1:

2 Likes

Ok ok khong có gì đâu nhá

bữa sau hi vọng bạn đừng có mang từ 99% ra mà nói nhá, nghe khó chịu vl :slight_smile:

Hì hì, tớ nghĩ tớ sẽ tiếp tục dùng, nó có vẻ chính xác mà, ít nhất trong TH này (tớ đã để nó là 99% vì hi vọng cậu là 1% còn lại, nhưng mà không được rồi :wink: )

Cậu biết không, tất cả bọn tớ đều khó chịu với kiểu người dốt nát, không có thái độ cầu tiến học hỏi, thụ động, lười biếng, thiếu lễ độ, trẻ con, ích kỷ, thích gian lận hơn cố gắng, thiển cận.
Tớ không có ý bảo cậu vậy đâu. Nếu chẳng may mô tả trúng cậu, cho tớ xin lỗi nhé! :smile:

7 Likes

Ok ok mình biết bạn giỏi lắm mà :smiley:

1 Like

Câu hỏi của @library đặt ra cũng chỉ để đính chính câu hỏi để mọi người có dữ liệu để trả lời cho cậu. Sai là sai như thế nào? Với input x thì output là bao nhiêu thì mới đúng, etc.?

Đừng quăng một đống code và mong đợi người trả lời phải tự hiểu, tự debug, tự đoán mò ra cái cậu muốn là gì.

7 Likes

This topic was automatically closed after 3 hours. New replies are no longer allowed.

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?