Tìm tài liệu học Python

Đợt trước em có thấy một anh trong nhóm có chia sẻ một link onedrive có chứa khá nhiều tài liệu hay có các tệp về java, C++, python. Trong đó có các book rất hay về Python. Em giờ định đọc tiếp một quyển mà cái link đó mất hoạt động được rồi. Ai còn cho em xin với ạ. Hoặc anh tác giả cho em xin lại link mới được không ạ.
Public ondrive ấy ạ ?

https://onedrive.live.com/?id=97DFA9ED479D7F53!105&cid=97DFA9ED479D7F53

Cảm ơn mọi người

“Anh tác giả” là anh nào hả bạn? Bạn có thể dẫn link được không?

1 Like

Sao bạn không tả thêm anh ấy có bao nhiêu sợi tóc, bao nhiêu cọng râu đi, để cho dễ tìm. Sách python thì trên mạng đầy chứ thiếu gì.
head first python
fluent python

2 Likes

Theo ý kiến cá nhân thì Fluent Python là quyển advance rất chi tiết , đáng để tham khảo

Sorry anh, nhưng em không thể nhớ ra nổi. Tác giả thì em nói vậy thôi chứ thực ra là anh ấy tổng hợp tài liệu rất nhiều nguồn. Có nhiều cuốn sách hay lắm ạ. Nói chung là một nơi chứa rất nhiều quyển sách pdf. Giống kiểu một kho tài liệu ấy ạ.

Bài này phải không O_O

5 Likes

Chắc đúng thế rồi, mình cũng đang định cmt :smile:

1 Like

Dạ em sorry cơ mà thực sự là em không lưu lại @@.

Cảm ơn bạn nhé. Trong này nhiều thế. Cũng có một số quyển Python giống nhau giữa cái này và cái mình tìm. Cái mình tìm nó là file ondrive cơ. Nhưng mà cái này cũng thừa rồi. Nhiều vãi. Bên cái mình tìm thì nó có nhiều Python hơn.

Đây, tài liệu đây: https://docs.python.org/3/
Tài liệu chuẩn nhất đấy mà không đọc, đi tìm làm gì cho khổ hả bạn?

3 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?