Tìm những cô gái xinh đẹp, tài giỏi, chân dài biết code cho vào đây

Một ngày mềnh nhận thấy rằng nhiều gã học rất giỏi vô tình là do trong lớp có một vài cô gái lạc vào thế giới toàn đàn ông. Có lẽ do “nguồn lực khan hiếm” nên các chàng trai buộc phải cạnh tranh nhau, nhờ đó mà học giỏi/ làm giỏi.

Diễn đàn này chúng ta cũng bắt chước tạo ra môi trường như lớp học vậy đi để cho các chàng trai phấn đấu hen.

Mềnh chỉ biết có một cô gái chân dài biết code thôi, mời các bạn bổ sung cho danh sách dài ra.

4 Likes

Mới xem cái này thấy cũng hay

3 Likes

Tưởng pgair làm sấp mặt chứ a nhỉ @@ hoá ra nó rỗi cả ngày thế á @@ làm việc không bằng số giờ học trên trường của e trong 1 ngày nữa @@

1 Like

Klossy quảng cáo cho wix.com đây rồi :smile:

Chắc hôm quay phim là mấy hôm rảnh, chứ bận thì làm sao quay được :smiley:

gõ mấy dòng typedef thôi mà nhìn ánh mắt, ngón tay bà chị cứ như hắc cơ phim mỹ :3

#include <UIKit/UIKit.h>

typedef enum : NSUInteger {
    PTRTooltipDirectionUp,
    PTRTooltipDirectionDown,
    PTRTooltipDirectionTop,
    PTRTooltipDirectionBottom
} PTRTooltipDirection;
enum PTRTooltipDirection {
     case up
     case down
     case top
     case bottom
}

Góp vui với ae đây nữa nhé, xem cái này nói chung cực thích chị này, ước gì tìm được người thứ 2 :smile:

2 Likes

student/thinh-vu.html

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?