Tạo repository trên GitHub cho project Wiki PHP

Okia anh :smiley: cảm thấy sự kích thích nhẹ anh @ltd nhĩ :slight_smile:

2 Likes

hehe

À, mình đổi tên project thêm chữ s phía sau doc được không nhỉ?

phpdoc => phpdocs

Thoải mái. vào setting :wink:

https://github.com/daynhauhoc/phpdocs

2 Likes

Công việc bây giờ là build app sao cho cái DNH <-> github sync ngon

OKie. clone về đi @kayz quăng tất cả vào public rồi mình sẽ refactor nó

@ltd anh cho em 1 cái api key của em với lại 1 category private

1 Like

đang đang tiến hành =))

private cho level 3 được không nhỉ?

1 Like

vậy là okie rồi anh :smile:

1 Like

Làm thêm cái python hoặc C++ đi cho e học ké vs.huhuhu

PHP thử nghiệm :smiley: trước đã

2 Likes

http://daynhauhoc.com/c/phpdocs

Sẽ, sau khi hoàn thành xong phpdocs thì sẽ có cppdocs, pythondocs. Nhưng thảo luận về topic này có lẽ off-topic ở đây. Nhưng @tuancoi2506 có thể contribute vào project này bằng cách suggest cách làm hoặc dịch một ít bài cơ bản. Thấy sao :smile:

2 Likes

Chúng ta luôn có thể tạo mới repo và giao quyền cho 1 contributor quản lí hoàn toàn

2 Likes

sao cái máy bắt cài lại composer là quái nào thế nhĩ :frowning:

self-update phải ko ? bỏ qua đi ko thì composer self-update

à em quên máy em mới cài windows bản quyền nên chưa cài, bây giờ mới cài lại composer

2 Likes

CÀi laragon cho tiện đi em. ko thì homestead http://khoanguyen.me/laragon-cai-dat-laravel-trong-mot-phut/

1 Like

Great informative article.! "
IBM Power 8 System

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?