Tài liệu lập trình C for newbie - Chương 1: Nền tảng để bắt đầu!

có thể đọc head first C nhé. rất hay

4 Likes

Tài liệu rất hữu ích :slight_smile:

2 Likes

Cực kì chi tiết luôn @@. lúc nhập môn em mà được tiếp cận bộ này xớm nhỉ? :3

2 Likes

This post was flagged by the community and is temporarily hidden.

1 Like

Muốn xem tiếp chương 3

2 Likes

cảm ơn anh nhiều… <3

2 Likes

cám ơn bác nhé. Syllabus có vẻ chi tiết!

2 Likes

e làm chương trình tìm số bí mật vậy nè. mấy a xem đc k hay còn lỗi gì k ạ
http://codepad.org/WOp3kEmn
e học tới phần hàm và đang bị mù tịt, đang định cải tiến trò tìm số bí mật này mà 2 ngày nay vẫn chưa làm đc, có ai chỉ giáo e về phần hàm này vs ạ.
https://www.facebook.com/trantien151198 face em ạ
[email protected] là mail của e. ai giỏi hay chắc phần hàm chỉ e với ạ ( e đang học bên căn bản thôi ạ)

2 Likes

thật sự khi mới học lập trình C thấy chán kinh khủng.
cả đống bài tập :3

anh ơi cho em hỏi tại sao khi em mở file lên lại hiện ra thế này ạ

1 Like

Bao giờ mới có phần 3 vậy ạ ???

1 Like

Double click vào file PDF phải không? Vào file -> open để mở file đó nhé :smile:

1 Like

Cám ơn anh đã chia sẻ tài liệu này.

2 Likes
#include <stdio.h>
#include <stdlib.h>
#include <math.h>

int main()
{
    int a,b,c,x3;
    printf("nhap vao lan luot gia tri cua a, b, c:\n");
    scanf("%d \n", a);
    scanf("%d\n", b);
    scanf("%d\n", c);
    if(a>0)
    {
        int delta,x1,x2,nkep,x3;
        delta = b*b-4*a*c;
        x1= (-b + sqrt(delta))/(2*a);
        x2= (-b - sqrt(delta))/(2*a);
        nkep= -b/(2*a); // nghiệm khi delta bằng 0

        if(delta>0)
        {
            printf("phuong trinh co hai nghiem x1: %d, x2= %d", x1,x2);

        }
        else if(delta==0)
        {
            printf("phuong trinh co nghiem kep la: %d", nkep);

        }
        else
        {
            printf("vo nghiem cmnr");
        }
    }
    else if(a==0 && b==0)
    {
        printf("vo nghiem roi vclll");

    }
    else if(a=0 && b!=0)

        x3= (-c/b); // nghiệm khi là phương trình bậc nhất
        printf("phuong trinh co nghiem la: %d", x3);


    return 0;
}

sao mà máy không chạy nhỉ mọi người

1 Like

anh ơi sao em tải về được nhưng lôi file not found vậy a

1 Like

của mình cũng bị như vậy

1 Like

Vào đọc vừa dọc vừa học em thấy thật bổ ích

2 Likes

anh ơi có chương 3 không ạ? thả tym thả tym <3

2 Likes

Cảm ơn bạn và bạn Đạt rất nhiều

2 Likes

Bài bổ ích quá trời, nhưng giờ 2017 rồi chưa có chương 3 :frowning: mình mới học và cũng tải bộ tài liệu, học cũng được hết chương 1 rồi…
Đóng góp của mình:

  • Tài liệu rất hay
  • Gần gũi
  • Dễ hiểu hơn các tài liệu khác mình từng đọc
    mong có chương 3 sớm
3 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?