Tách số có số 0 đứng đầu

Làm thế nào để tách 1 số mà vẫn có chữ số 0 ở phía trước ?
Ví dụ 01 thì xuất ra 0 1
Em dùng %,/ rồi mà nó chỉ ra mỗi 1, em mới học lập trình mong mọi người giúp đỡ

đề bài như nào b, hay b input kiểu ký tự rồi kiểm tra ấy

Đề bài rứa thôi bạn mình chỉ cần nhập n bất kì sau đó tách ra thành từng chữ số ví dụ 1234 thì ra 1 2 3 4 nhưng mà có trường hợp 01 thì phải xuất luôn số 0 đứng trước

cái này hệ quả của việc không học tiếng anh ổn nè. bài basic này bạn có thể google 1 phát là ra. search giúp luôn: https://stackoverflow.com/questions/18221436/efficient-way-to-add-spaces-between-characters-in-a-string

Mình thích python cho dễ mường tượng, còn dùng ngôn ngữ khác thì thêm vào keyword để tìm nhé. Trong trường hợp input không phải string tự search theo keyword trong link.

2 Likes

Nếu đề bài không ràng buộc data type của input thì mình nghĩ std::string sẽ rất dễ để giải quyết bài này.

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?