Sửa lỗi sai code C

Em mới học lập trình C :grinning:. Mọi người giúp em chương trình này bị sao ạ? Em sửa hoài mà không được :sob:.
Chương trình: Máy tính tạo ra một số ngẫu nhiên và người chơi phải đoán ra số đó. Em không hiểu sao bấm ‘N’ mà nó vẫn không chịu dừng :cold_sweat:.

#include "stdio.h";
#include "stdlib.h";
#include "time.h";
int main()
{
    srand(time(NULL));
    int so,d;
    char co;
    co='Y';
    while (co='Y')
    {
        d=0;
        so=rand()%(100)+1;
        while (d!=so)
        {
            printf("Nhap so ban doan\n");
            scanf("%d",&d);
            if (d>so) printf("So can tim nho hon\n");
                else
                    if (d<so) printf("So can tim lon hon\n");
                        else
                            printf("Chuc mung ban da doan dung!\n");
        }
        printf("Tiep tuc nua khong (Y/N)?\n");
        fflush(stdin);
        co=getchar();
    }
    return 0;
}

Em cảm ơn mọi người nhiều ạ :joy: :joy: :joy:

Cái này bạn đặt trong vòng while nhá!

2 Likes

Điều kiện chỗ này sai nhá bạn :blush: Coi sửa lại chỗ đó thôi còn lại đúng rồi :smiley:

1 Like

À, cái này mình đặt ngoài cái while thứ 2 là để sau khi đoán trúng 1 số rồi tiến hành kiểm tra người chơi có chơi tiếp nữa không :sweat_smile:

Được rồi, cảm ơn bạn nhiều :grin:. Chỉ có mỗi cái “==” mà mình lại hay quên :stuck_out_tongue_winking_eye:.

Đọc qua dòng này biết dính ở đây =)) :joy:

1 Like
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?