Sử dụng System.Data.SqlClient trong 1 project unity

Như tiêu đề ạ, mọi người có cách nào để sử dụng using System.Data.SqlClient trong 1 project unity không ạ? Mục đích của em là lưu dữ liệu và dùng dữ liệu đó cho 1 project WindowForm khác. Mọi người có cách hoặc hướng giải quyết khác thì cho em xin ạ, em cảm ơn :v (dữ liệu lưu lên database sql càng tốt ạ)

Cậu thử tham khảo link này xem:

3 Likes

cách này hôm qua em thử add cũng đc nhưng lại bị lỗi xung đột, đang tìm cách giải quyết ạ

Bị xung đột vì tên lớp trùng nhau ở cả 2 không gian tên (namespace) mà bạn dùng (using).
Bạn viết tên đầy đủ ra là được và bỏ bớt 1 không gian tên trùng ở phần using đi.

3 Likes

Hiện tại sửa được lỗi xung đột thì lại hiện ra lỗi mới là platform unity không hỗ trợ nữa (PlatformNotSupportedException: System.Data.SqlClient is not supported on this platform.) nên em nghĩ ra cách khác là tạo file lưu dạng text và đọc, lưu vào database qua file text này.

Mặc dù cách này làm được nhưng khá là cồng kềnh, được thì em sẽ tìm ra giải pháp triệt để hơn (dealine dí quá :v).
Em cũng xin lỗi mn vì tạo topic mà không giải quyết được gì. Em sẽ để topic mở cho ai gặp vấn đề như em thì thảo luận ạ. Em xin phép :b.

2 Likes

nếu chỉ cần để lưu db inapp thì sqlite cũng là một lựa chọn không tồi

em cũng đã thử, kết quả như sqlclient :v

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?