Query data trên firebase trên android

Gỉa sử như mình có 1 database như thế này trên firebase, bây giờ mình muốn query tới 1 thằng nào đó, ví dụ như [email protected] và thêm mấy thuộc tính con cho nó nữa thì mình làm sao nhỉ
Mình làm trên android. Mong mọi ngươi giúp đỡ

hàm child thử xem. rồi thêm 1 cái push child bên trong nữa

1 Like

Sao biết cái nào đâu mà child. mình muốn add thêm mấy cái vô [email protected] , nếu child thì làm sao nó biết child của thằng nào

Vì những hạn chế của mình, nên cách tổ chức Database trong Firebase là rất quan trọng…

Ví dụ như trường hợp của bạn, bạn phải đưa thêm cặp key-value là Email:"[email protected]" rồi dùng Query của Firebase là OrderByChild(“email”) rồi StartAt("[email protected]") mới giải quyết được.

2 Likes
// đọc mảng bằng foreach
For( DataSnapShot datasnapshot1: dataSnapshots) {
     User user= ( User) datasnapshot1.getValue( User.class);
     // case nếu là email
    if( user.getEmail().equals( [email protected]){
          //    get property to bind value
   }
 }

mình dùng firebase một số project toàn xử lý trên mảng không nghe nói tới giờ mới biết.

// xắp xếp tăng dần theo thuộc tính email và lấy phần tử bằng hàm equal
Query query = databasePreference.child( "arrayNote").oderbychild( "email").equal(STRING);
query.addValueEventListener (new ValueEventListener() {
                    @Override
                    public void onDataChange(DataSnapshot dataSnapshot) {
                        for(DataSnapshot snapshot : dataSnapshot.getChildren()){
                            key = snapshot.getKey();
                        }
                    }

                    @Override
                    public void onCancelled(DatabaseError databaseError) {

                    }
                });
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?