Poll: Ngôn ngữ bạn thích

  • C
  • C++
  • C#
  • Java
  • Python
  • Javascript
  • PHP
  • Ruby
  • Pascal

Test tính năng poll, sẵn lấy ý kiến luôn :smile:

3 Likes

em thích cả 2 ngôn ngữ C và C++ . nhưng lại chỉ chọn được 1 cái :frowning:

1 Like

haha, hiện giờ poll chỉ support 1 option thôi :smiley: cái này là thử nghiệm mà.

1 Like

Java , mới học nhưng cảm thấy rất hay

2 Likes

Java rất mạnh đó, nếu nắm java thì ra ngoài làm kiếm cháo kiếm cơm dễ ngon lắm :smile:

Không có ngôn ngữ mình thích nhất trong này :smiley: vote Python :slight_smile:

1 Like

Perl đúng không? :smiley: Eo, Poll này cũ rồi, giờ thêm vào nó không nhận :frowning:

Mặc dù làm objective c nhưng thích js hơn, code game nhanh vèo vèo :D, "this"mà không phải là “this” :smile: .

1 Like

viết JS vô cùng ảo diệu… nắm không vững là không biết đường mà lần với nó :smiley:

1 Like

Học java trước có tốt không anh, em định phát triển bên android

Học ngôn ngữ gì trước cũng được cả. Nếu thích làm android thì phải học Java.

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?