"pip install scipy" bị lỗi trên python 3.6

Nếu cài scipy mình nghĩ nên cài trọn một bộ là Numpy, Matplotlib, Scipy luôn. Mình cài cái này thì không dùng pip. Tại cũng dính lỗi.
Bạn vào đây kiếm bản phù hợp. Down một file whl về


Rồi chạy file whl đó

pip install gì_gì_đó.whl # tương tự như cách bạn chạy file python
2 Likes

Sao mình không thấy có cái nào hỗ trợ cho windown 8.1 bạn nhỉ?

Mình từng hướng dẫn một bạn cài cái này rồi. Bạn tham khảo nhé :wink:


Link download đây: http://www.lfd.uci.edu/~gohlke/pythonlibs/#scipy

1 Like

Không được pro ơi :frowning:

Bạn đang nhầm lần giữa 64 và 32. Ở đây là Python chứ không phải máy của bạn

2 Likes

Mình tải lại bản 32 rồi mà sao nó vẫn đỏ lòm thế nhỉ pro?

Bạn à, cái này phải là đường dẫn của nó chứ.
Bạn làm như cách bạn chạy file Python ấy. Cd tới chỗ bạn để file đó.

2 Likes

Mình ném cái file vừa download vào trong thư mục kia luôn pro ạ

Rõ ràng là nó báo không tìm thấy file. Bạn đưa sai đường dẫn rồi. Mà bạn có down lộn file không đó. Sao lại là file scikit?

2 Likes

Ô mai chúa! cảm ơn pro! mình mất cả đêm qua không cài nổi :((((((((

Pro chỉ giúp mình lỗi này với

Không biết bạn có cài đúng file không.
Giờ bạn uninstall đi.

pip uninstall scipy

Sau đó bạn cài lại file .whl như lúc nãy.

Down file đó nhé.
Như bạn thấy, mình cài và có integrate này.

Và cũng import được

1 Like

Không nhầm thì phải dùng pip3 với python3

2 Likes

Mình cũng có pro ạ nhưng không hiểu sao nó không chạy

Cũng không được bạn ạ

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?