Pascal - Một ngôn ngữ thoi thóp

hic :joy:, bài viết cách đây cả hơn tháng mà h nổi lên :joy:, mọi người comment, ném gạch đá, quần áo, giày dép kinh ^^ :V

2 Likes

tìm đứa đào mộ… cảm ơn nó rồi nhặt đồ về bán kím tiền :smile:

3 Likes

Là mình này <-- Vô tình đọc được cái title giật gân nên vào bình loạn :smile:

2 Likes

Ối chộ ôi… Thợ chính đây này a :joy:


@Bin_Tin

1 Like

@htwap đúng đúng :^, cảm ơn nhé @tandatcr2000pro và my bro @Bin_Tin :joy:, hơn 400 view rồi, bán hết đồ là đủ mua thêm cái lap mới ^^ :V

2 Likes

Sao tự nhiên mua bán gì zậy trời :joy: :grin:

1 Like

chắc mai mốt lại làm topic kiểu daynhauhoc nên đóng cửa,.v.v… bla bla… thừa mua lap luôn :smile_cat:

1 Like

chớt chớt… sắp thành off-topic rầu, cả lũ sắp bị đuổi qua topic rác rầu :joy:

1 Like

Em đồng ý với anh :blush: cá nhân thì vẫn chỉ là cá nhân không nên ép buộc ai điều gì mà họ không thích :smile: (trừ phạm pháp :sunny:)

1 Like

Nhờ thánh ấy mà mình thấy được cái tit :smile:

2 Likes

à mà thấy a lâu lắm rồi mà ko biết a sinh năm bao nhiêu và đang làm lĩnh vực gì vậy ạ?

1 Like

Sinh năm 2015, chuyên ngành chém gió tạo bão, câu like, hút view trục lợi có chính

3 Likes

trả lời có tâm quá…
:unamused:

2 Likes

À mà nói đến thánh chiến mới nhớ hồi trước trên vn-zoom còn lập cả đạo c++, python, java…trang luận sôi nổi bảo vệ tôn giáo của mình quyết liệt :mask:

1 Like

Ặc ặc @tandatcr2000pro anh là like,comment dạo ạ…lại còn trục lợi là chính :joy:

thế có được tham gia nhiều giáo ko, thành phản giáo mất. :confounded:

1 Like

Lúc đầu, ae chỉ lôi ra so sánh ưu nhược, sức mạnh của code…về dần thấy xuất hiện văng tục là em té khẩn cấp :sunny:

2 Likes

việc không tránh khỏi xảy ra mà. :joy:
May diễn đàn mình có văn hóa. :smile:

1 Like

Ây dà tôn giáo phức tạp quá :confused:

Mà face anh là gì dậy ạ :blush: em mún học hỏi ae nhìu lắm :smile:

1 Like
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?