Nhờ giúp đỡ in các ký tự trong bảng mã ASCII mở rộng (128-256) bằng c++

#include<iostream>
using namespace std;
int main(){
    cout<<(char)200;
}

Em muốn in ra kí tự thứ 200 trong bảng, nhưng kết quả bị sai định dạng, không như mong muốn.
Anh chị có thể giúp đỡ em được không ạ

Tùy theo bảng mã. Bạn muốn nó hiện theo ý bạn thì phải kích hoạt bảng mã đúng với các kí tự bạn cần hiện.
Cũng tùy theo hệ điều hành có hỗ trợ hay không, đừng nghĩ trên Windows nó hiện đúng thì qua Mac hay Linux nó cũng như vậy.

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?