Nhập như thế nào để kết thúc bằng Ctrl + Z?

Dạng này nhập như thế nào để kết thúc bằng ctrl +Z v ạ.Mong mọi người giải đáp giúp e ạ

Viết chương trình nhận vào một dãy số nguyên liên tục và kết thúc bằng tổ hợp phím Ctrl + Z

Mới mấy bữa trước bạn bị mod nhắc nhở không hỏi bài tập kiểu buông thả rồi mà vẫn chưa ngộ ra hả?

2 Likes

Khi nhập Ctrl Z, thực chất cậu gửi EOF tới stdin. Cậu chỉ cần kiểm tra nếu cậu nhận được nó là được.
Ở Cpp cậu có thể check:

while(!cin.eof()) {
  // Do whatever you want
}

Phần còn lại của bài tập thì cậu tự làm nhé! :smile:

5 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?