Nếu muốn làm một chương trình dạng cửa sổ như word thì phải học thêm những cái gì?

cho mình hoie mình đang tập tành học c học đến cấp phát động rồi học theo quyển 2 những kỹ thuật nâng cao trên diễn đàn vậy bây giờ nếu muốn làm một chương trình dạng cửa sổ như word thì phải học thêm những cái gì mong mọi người chỉ giáo nhiều thank you

Anh nghĩ em biết C đến cấp phát động thì có thể học C# để làm chương trình có giao diện của @Anhdiepmmk

cc @Anhdiepmmk

2 Likes

Ý bạn có phải là làm giao diện với winform hoặc java form không nhỉ ?

cảm ơn anh đạt nha vvvvvvvvvvvvvvvvvv

3 Likes

CLR hay MFC C/C++ nếu đủ đam mê và khả năng :slight_smile:

ý mình là làm một chương trình viết bằng ngôn ngữ c dạng của sổ ý

MFC cũ và chán lắm :frowning:

Đạt thấy làm C# Winform tiện hơn. Hoặc C++ Qt. Nhưng C# Winform có vẻ dễ code hơn :slight_smile:

2 Likes

Lớp trưởng thì càng phải cố gắng bạn nhé :smiley:

vâng mình mới kỳ đầu thôi bạn à

1 Like

Trên QT có ngôn ngữ riêng scrip :sweat_smile:
Em lần mò mà không biết nó code được cho c++ :confounded:

  • Nghe nói fpt aptech dạy tốt lắm, nhiều người học xong ra trùm ( thông tin từ 1 người bạn )
  • Cũng tính học ở đây hoặc ở techmaster. Học xong review nhé :wink:

Chức vụ cao thì áp lực càng lớn, áp lực càng lớn thì càng mạnh mẽ :sunglasses:[quote=“Jobs_Apple_Steve, post:4, topic:22867”]
giới thiệu diễn đàn
[/quote]
Good ideal :smile:

1 Like

bạn có gì kết bạn qua facebook của mình nha nói cho dễ https://www.facebook.com/

Link fb đâu nhỉ :smiley:
Fb of me

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?