Nên tiếp tục học Java web hay bỏ sang Node.js?

Wow! Cậu biết nhiều về Javascript thế? :heart_eyes:
Tớ cũng muốn giỏi về Javascript như cậu, vậy nên cậu có thể chỉ cho tớ resource nào nói về việc này không?

3 Likes

Vậy thì chịu, mấy cái này Hà Mã Tím đáng yêu chưa biết nên không ý kiến gì thêm.
Để Hà Mã Tím đáng yêu học hỏi thêm, có khi sẽ mất nhiều năm vì giờ vẫn chưa ngộ ra.

1 Like

t đã sai nên đã xóa CMT, nhưng Các bạn biết t sai, có thể nói thẳng luôn thay vì nói kiểu vậy.

2 Likes

Có gì đâu mà hằn học dữ vậy em? @anon86932447 . Em nói cũng có ý đúng mà. Tại mọi người thấy em yêu thích JS quá nên mới hỏi em thêm về kiến thức JS thôi :smiley:
Góp ý thêm: JS cũng có thể biên dịch đồng bộ như những ngôn ngữ khác, em có thể tìm hiểu thêm ở đây:
https://stackoverflow.com/questions/2035645/when-is-javascript-synchronous#:~:text=JavaScript%20is%20only%20asynchronous%20in,be%20running%20at%20this%20point.

4 Likes

dạ ko có gì ạ, trước giờ e ko có code bất đồng bộ trong C# nên e bị nhầm lẫn, cũng may giờ nhận ra sớm.

2 Likes

Thấy C++ giờ nó cũng bắt chước JS ở cái async này :smiley: https://blog.thousandeyes.com/futures-library-asynchronous-programing-cplusplus/

1 Like

Ừ cậu, lần sau tớ sẽ nói thẳng 1 cách lịch sự, trong TH của cậu :smiley:

Ban đầu tớ nghĩ sẽ nhẹ nhàng hơn nếu hướng cậu tự tìm bằng chứng để nhận ra sai lầm, vì tớ có kinh nghiệm với 1 số bạn trẻ tỏ thái độ rất căng thẳng khi bị góp ý, và cậu có khả năng cao là người như thế.
Nhưng giờ, tớ thấy cậu là người dám nhận sai lầm để sửa đổi, đó là điều tớ đánh giá rất cao. Keep it up! :+1:

4 Likes

Tiện đây mình cũng góp ý với @anon86932447 về việc viết hoa tùy ý trong câu chữ, cái này ngoài bạn ra thì mình thấy cũng khá nhiều bạn cũng có cách viết như vậy.

Viết hoa bất thường như thế sẽ làm cho người đọc có cảm giác như bị thét vào mặt vậy. Nếu muốn nhấn mạnh một ý hay một từ nào trong câu thì chúng ta đã có cái này rồi mà. :smiley:

4 Likes

Thì Hà Mã không biết thì Hà Mã nói Hà Mã không biết :expressionless: :expressionless: :expressionless:

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?