Nên học backend ngôn ngữ nào để dễ kiếm việc nhất?

cho mình hỏi là ở hà nội thì nên học backend ngôn ngữ nào để dễ kiếm việc nhất ạ

có việc hay không thì không phụ thuộc vào backend nào cả.

2 Likes

Không có ngôn ngữ gì cả :slight_smile:

1 Like

Hỏi câu ngây ngô vãi !!

nếu bạn dốt thì học ngôn ngữ nào cũng khó xin việc nếu không muốn nói là không xin được. Nếu bạn giỏi thì học ngôn ngữ gì cũng dễ xin việc hết, không những xin việc dễ mà còn lương cao nữa.
Chốt dễ xin việc hay không là phụ thuộc cái đầu của bạn

2 Likes

Thông thường thì khi bạn có năng lực học gì cũng kiếm đc việc.
Còn cách đơn giản để biết platform nào đang tuyển nhiều thì bạn cứ lên các trang tuyển dụng IT tìm là ra thôi.
Tìm kiếm trên trang ItViec khu vực hà nội thì spring(java) có 26 jobs, asp.net(C#) có 20 jobs, nodejs có 24 jobs, django có 3 jobs. Túm lại bạn học gì cũng đc nhưng hỏi nhiều nó nhàm đấy
Lộ trình theo java web
Theo back-end thì nên học django, nodejs hay java spring boot?
Muốn theo java web thì có nhất thiết phải học javaFx không?

1 Like

nên học java hoặc ASP.net

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?