Mua sách ở Amazone và chia sẻ sách đã mua

Close topic

14 Likes

:smile: Cảm ơn Tấm lòng của Bạn, Trước giờ mình cũng định mua 1~2 quyển trên Amazon mà thấy Nhờ mấy Dịch vụ để Ship một vài quyển về thì mắc công quá … Giờ có bạn gom nhiều người có nhu cầu lại thì hay :smiley:

là sinh viên thì mua sách như thế này cũng hơi ngán thật. Đa phần tìm ebook rồi in hoặc đọc trực tiếp trên máy thôi.

Chủ yếu mình muốn mọi người share sách thôi, cầm 1 quyển sách trên tay có thú vị hơn ngồi đọc ebook chứ :smile: ở trên mình cũng order được kindle mà mình không dùng kindle nên không biết có share được sách không. Vì nếu mua bản kindle thì đỡ được nhiều tiền lắm luôn.

@viphat bạn có thể đưa thông tin hoặc inbox thông tin sách theo yêu cầu ở trên cho mình, mình sẽ order giúp

2 Likes

Cái topic này thật sự hữu ích cho rất nhiều mọt sách, đặc biệt là những người thích cảm giác cầm sách giấy hơn là nhìn qua màn hình đọc ebook như mình :smile:

@BreakDown cho mình hỏi, thông thường chi phí tiền vận chuyển và thanh toán quốc tế có đắt không? Vì mình muốn tính xem tổng giá thành quyển sách dội lên giá có cao quá hay không để ước lượng mà mua sách đó mà…

Cảm ơn @BreakDown nhiều vì ý tưởng tuyệt vời giúp tụi mình như thế :slight_smile:

1 Like

Giá tiền thì tùy theo sách thôi b à, theo cân nặng quyển sách thôi, con số này mình nhớ không rõ lắm đâu :-), nhưng bạn cứ đưa thông tin sách cho mình để mình xem thử mới biết được.

Các thông tin về giá bán, thời gian có sách ở vn, thời gian các bạn nhận được sách thì mình sẽ public ở trên đây. Không có bất cứ gì mờ mờ ảo ảo cả nên các bạn cứ yên tâm. Mình sẽ thông báo và các bạn xác nhận 1 lần nữa thì mình mới order.

Mỗi tuần mình sẽ gom lại order 1 lần luôn cho tiện

2 Likes

Mọi người suy tính thật kỹ trước khi mua nhé. Khi nào càm thấy mình thực sự cần và quyển sách đáng với cái giá đó thì hãy đặt mua. Đạt ở Singapore nhưng nếu mua sách xuất bản ở Mỹ thì giá cũng ngang ngửa mua ở VN thôi. Vì chi phí shipping cao quá.

8 Likes

Nói ngoài lề chút là các bạn thật sự cần tôn trọng bản quyền tác giả thì hãy mua, vì sách rất đắt tiền. Nói thẳng là, tớ mua tới gần $10,000 tiền sách mỗi lần đi ra nước ngoài làm, nhưng mà thường là ít cảm thấy cần đọc hết cuốn sách, vì chỉ đọc phần nào gọi là quan trọng, phần nào cảm thấy cần tìm hiểu, cái gì biết rồi, hiểu rồi, chắc rồi thì thôi ko cần đọc làm gì.
Phải phân biệt rõ hai khái niệm: đọc để biếtđọc để ứng dụng.
Ở Việt Nam chúng ta có lợi thế là ranh giới bản quyền và hệ thống DRM coi như là không có nên các bạn lên mạng kiếm link file PDF về download rồi vác file ra hàng photocopy in ra giá rẻ không, có tầm vài chục, dăm ba trăm ngàn. Vẫn là cuốn sách đó thôi, giá trị sách ko nằm ở giá tiền, ko nằm ở cái mẫu mã bìa đẹp, … mà nằm ở những câu chữ câu văn của sách, mà người đọc phải cảm nhận được và hưởng thụ được.

Ví dụ cuốn Clean Code, giá Amazon bán là $36, tức là tầm 720k VNĐ, nhưng kiếm PDF rồi ra trường đại học mấy quán in công nghiệp, có vài chục VNĐ / trang, tớ in ra đóng quyển hết có 80k. Vị chi là rẻ gấp 8 lần, vừa tiền mát túi, mà giá trị kiến thức ko hề thay đổi :smile:

Vì thế hãy cân nhắc!!!

6 Likes

Đúng là mỗi quyển sách có giá không hề rẻ như em nói bên trên nên cân rất cân nhắc. Nếu là sách về kiến thức thì cũng ít khi đọc hết được quyển sách được :smile:

Chia sẻ mọi người trang này: http://it-ebooks.info/, các bạn có thể vào tìm xem mã ISBN hoặc tên. Nếu không có thì có thể hãy quyết định. Các quyển sách cũ có thể không có file pdf thì mới nên mua nhé.

5 Likes

Nhưng nếu thực sự cần, hoặc tôn trọng hoặc muốn ủng hộ tác giả thì mua cũng không sao :smile: Đạt cũng hay mua mấy quyển “chất” hoặc mấy quyển thực sự cần trong công việc. Đi in trộm sách bên này cũng khá rủi ro nên …

6 Likes


Em lên bằng điện thoại nên em copy link mong a @BreakDown thông cảm ạ

1 Like

em cũng đang muốn mua sách. nhưng không biết có mát quyển như là Java core, andBook… không nhỉ

Amazon có nhiều sách hay có điều phải mua nhiều mới giảm tiền ship, vậy nhiều người mua thì gộp lại chia ra :slight_smile:

1 Like

cuốn C Primer đó tính ra bn tiền Việt vậy ạ ?

bác nói chuẩn , mình cũng thích đọc sách hơn ebook . Giá trị của sách này ở kiến thức chứ không phải ở vẻ bề ngoài .

Anh đạt đọc những cuốn nào rồi , giới thiệu cho anh em với ạ .

Mình cần mua sách này: Stepup to Medicine, North American Edition (Stepup Series) 4th Edition
ISBN-13: 978-1496306142
ISBN-10: 1496306147
Bạn báo giá cho mình nhé.
Cám ơn ban :slight_smile:

cả phí Ship là cỡ 1tr4 đó b :smiley:

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?