Mời dùng thử Mojada Shell 1.0

Ngày xưa em lớp 10 còn chơi game Fifa online 2 và gõ word, excel =))) Cao thủ nhiều quá thế :v

5 Likes

Hồi lớp 10 mình đang đắm chìm vào Game of Thrones, và bây giờ vẫn vậy =))

3 Likes

This post was flagged by the community and is temporarily hidden.

5 Likes

Mình viết cái Terminal này để xử lý lệnh và gọi chương trình riêng biệt để xử lý tác vụ người dùng yêu cầu. Tương tự như cmd hay terminal trên linux. Tuy nhiên vì ms là beta 1.0 nên vẫn còn rất hạn chế về số lượng tác vụ có thể xử lý đc. Mong bạn thông cảm

This post was flagged by the community and is temporarily hidden.

5 Likes

This post was flagged by the community and is temporarily hidden.

1 Like

Mình rất hay dùng linux và cũng lấy ý tưởng dự án này từ terminal. Nhưng chắc do kiến thức mình còn hạn chế nên có thể mình đã nhầm lẫn giữa những khái niệm trên. Thực chất structure của app là chứa các chương trình con nội bộ rồi terminal chỉ làm nhiệm vụ xử lý tham số truyền, dẫn nó đến dest thích hợp rồi trả về kết quả cho người dùng.
Còn cái chức năng đọc file .moj thì nó sẽ đọc file đấy rồi truyền vào như là 1 tập lệnh vậy.
Dù sao cũng rất cảm ơn bạn đã tích cực góp ý :blush:

5 Likes

Mình cũng là thằng code dạo thôi nên mạo muội hỏi thớt là cái app này ứng dụng vào việc gì?

3 Likes

Bạn giỏi thật, mình sv năm hai đh mà học c++ còn vất vả :sweat_smile:

2 Likes

test trên OS X 10.11.3 ko chạy được.
Mình cũng chưa hiểu Ternimal này có lợi gì, hay hơn terminal của OS X hay linux ở điểm nào.

3 Likes

Cẩn thận site của bác bị ddos nha :grin:

5 Likes

ghê :smiley: phải chăng là dùng exec trong runtime java lang hả các bác ???

3 Likes

Sống ở VN thì phải chịu thôi. Giàu thì nó ghét, nghèo thì nó khinh, thông minh thì nó tìm cách tiêu diệt

8 Likes

@Dark.Hades @quanghien95

Mình phát triển Terminal này với mục đích ban đầu không phải là 1 Terminal of System. Nhưng sẽ làm được những gì mà Terminal of System làm được. Không những thế nó còn cung cấp các hàm liên quan đến xử lý số học, tính toán, xử lý chuỗi trực tiếp trên console. Như là tiền thân của ngôn ngữ lập trình mình dự định phát triển.
Vả lại, của mình chỉ hoạt động ổn định trên Windows th. Nên bạn đem lên OS X không chạy được cũng đúng

@Khanh_Khanh_Tran_Tra
Một phần thôi, vì có một số tác vụ từ người dùng sẽ cần tham chiếu đến hệ thống mà :blush:

4 Likes

Còn chưa lập site mà ;), đây chỉ ms là “bản rò rỉ” (thât ra built từ hồi 2 tháng trước)

3 Likes

Thế cái Ternimal này để làm gì? Ternimal của người Việt thì đã làm sao?

2 Likes

Đọc hết post của chủ thớt chưa ạ ? :smile: nếu chưa xin vui lòng đọc lại để biết thông tin chi tiết

2 Likes

Bạn đã sống ở ngoài vn chưa mà nói.

2 Likes

cho t hỏi c dùng mảng nào của java để làm nó vậy? :smile:

2 Likes

Mình chưa sống nhưng người thân mình nói đó bạn :slight_smile:

P/S: Loãng Topic mất rồi nên mình sẽ không reply nhé !

3 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?